Chuyển văn phòng giá rẻ tại Long An

Chuyển văn phòng giá rẻ tại Long An

Toàn tỉnh hiện có 28 khu công nghiệp (KCN), 32 cụm công nghiệp (CCN) với tổng diện tích là 13.584,2ha. Trong đó, có 16 KCN và 14 CCN đi vào hoạt động với tổng diện tích 3.415ha. Tỷ lệ lắp đầy các KCN đến hết tháng 6/2015 đạt 52,29%, các CCN đạt 85,1%.

Các KCN đã thu hút 982 dự án đầu tư, thuê lại 1.461,3 ha đất và 692.101m2 nhà xưởng, trong đó có 369 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 2.265,154 triệu USD và 613 dự án đầu tư trong nước với tổng vốn 39.750,8 tỷ đồng. Riêng các CCN thu hút 251 doanh nghiệp đăng ký thuê đất với diện tích 396,02ha.

Lý giải về nguyên nhân tỷ lệ lấp đầy còn khá thấp trong suốt 5 năm qua như trên, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An, cho rằng nguyên nhân chính vẫn là giá cho thuê đất công nghiệp hiện còn cao so với các địa phương khác.

Một đại diện của ban quản lý cho biết: “Nếu so với yêu cầu phát triển và các chỉ tiêu thu hút đầu tư của tỉnh, so với quy mô, quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất thì tỷ lệ lấp đầy như thế còn rất thấp”.

Theo đó, do còn nhiều vướng mắc ở khâu giải phóng mặt bằng, đặc biệt sau khi Nghị định số 69 ngày 13/8/2009 của Thủ tướng Chính phủ về các mức hỗ trợ, bồi thường, tái định cư được ban hành đã đẩy chi phí giải phóng mặt bằng lên cao, dẫn đến chi phí đầu tư và giá cho thuê cao so với nhiều tỉnh, thành lân cận khác. Điều này đang làm cho các nhà đầu tư không có điều kiện để thực hiện đầu tư hạ tầng những KCN, CCN đã được trao giấy chứng nhận đầu tư.

Bên cạnh đó, sau khi Luật Đất đai năm 2013 có hiệu lực, nhiều nhà đầu tư chần chừ đầu tư vào những KCN thuê đất trả tiền hàng năm vì theo quy định tại Điều 149 là “đối với phần diện tích thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm thì được nhà nước cho thuê đất có quyền cho thuê lại đất với hình thức trả tiền thuê đất hàng năm”.

Do vậy, các doanh nghiệp hạ tầng KCN đều muốn chuyển sang hình thức thuê đất trả tiền thuê một lần cho cả thời gian thuê để có thể có quyền cho thuê lại đất với hình thức trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này lại vướng về cách tính giá thuê với giá quá cao đến bất hợp lý hiện nay nên doanh nghiệp không đủ điều kiện thực hiện đầu tư.

Theo đó, giá cho thuê đất các KCN tại tỉnh Long An hiện nay từ 45-110USD/m2 trong suốt 50 năm. Chẳng hạn, KCN Đức Hòa 1 có giá cho thuê là 74USD/m2; KCN Xuyên Á 55-75USD/m2; KCN Long Hậu 90-110 USD/m2; KCN Long Hậu mở rộng 90-110 USD/m2; thấp nhất có KCN Thịnh Phát 47-55 USD/m2; KCN Đức Hòa 3 45-55 USD/m2…

Chính việc này đã kéo theo tiến độ đầu tư xây dựng các khu tái định cư diễn ra khá chậm. Theo đó, cả tỉnh Long An hiện có 51 dự án khu tái định cư với tổng diện tích khoảng 1,5 nghìn ha, tập trung chủ yếu tại các huyện Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa và Tp. Tân An. Trong đó, có 46 dự án đang triển khai, 5 dự án chưa có động tĩnh gì, số nền tái định cư đã giao là 13.102, chưa giao là 12.002 nền. Tỉnh cũng đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 8.598 nền (chiếm tỷ lệ 65,6% tổng số nền đã giao).

Theo kế hoạch mới 5 năm tới, đến năm 2020 Long An sẽ thu hút, lấp đầy trên 3.500ha diện tích các khu, cụm công nghiệp. Phấn đấu tốc độ tăng trưởng công nghiệp và xây dựng đạt 14,7-15,4%/năm.

Chuyển văn phòng giá rẻ tại Long An

Chuyển văn phòng giá rẻ tại Long An

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Nhận chở hàng giá rẻ là cách tốt nhất để Quý Khách tiết kiệm tài chính, thời gian quý báu và công sức của mình.

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất chúng tôi đã được sự tin tưởng của rất nhiều khách sử dụng. Nhận chở hàng giá rẻ  tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực chuyển văn phòng giá rẻ tại các khu công nghiệp:

Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 1
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 2
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 3
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 4
checkpass  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 5
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 6
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 7
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 8
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 9
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 10
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 11
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại quận 12
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại Bình Thạnh
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại Bình Tân
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại Gò Vấp
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại Bình Chánh
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại Phú Nhuận
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại  Củ Chi
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại Thủ Đức
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại Tân Phú
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại  Nhà Bè
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại Hóc Môn
Chuyển văn phòng giá rẻ  Chuyển văn phòng giá rẻ tại Long An

Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý khách, để Nhận chở hàng giá rẻ phục vụ Quý Khách, ngày càng tốt hơn.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 278/24 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 – 0938.534.666
Website: nhanchohang.vn – Email: nhanchohangsdn@gmail.com