Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2

Ngày nay với nhu cầu về cuộc sống hiện đại và tiện nghi trong mọi lĩnh vực, thì việc lựa chọn một môi trường sống cho phù hợp là  nhu cấu tối ưu nhất trong chúng ta. Nhưng rắc rối lớn nhất lại  là việc vận chuyển tất cả đồ đạc trong nhà cũ sang nhà mới. Việc khiêng vác, đóng gói , tháo lắp có thể nói là quá sức với chúng ta, thậm chí dẫn đến việc đỗ vỡ, hư hỏng đồ đạc trong nhà. Trước nhu cấu thiết đó chúng tôi xin giơi thiệu đến các bạn một dịch vụ chuyển nhà đã ra đời từ rất lâu, và đang là hãng vận chuyển đáng tin cậy trong các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, kho xưỡng, Taxi Tải…..

Quy Trình Chuyển Nhà:
Bước 1.
–     Nhận cuộc gọi khách hàng và thiết lập cuộc hẹn.
–         Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
–         Lên kế hoạch và phương án vận chuyển
–         Báo cáo với khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển
Bước 2.
–         Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất tới khách  hàng.
–         Xác định thời gian vận chuyển
–         Ong Thợ và khách hàng cùng kí kết hợp đồng vận chuyển .
Bước 3.
 Chuyển Nhà Trọn Gói
–         Nhân viên Thành Nghiệp đến gặp khách hàng đúng thời gian đã hẹn, trao đổi với khách hàng về khối lượng công việc và cách thức thực hiện hợp đồng vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng trọn gói .
–         Bố trí công nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các vật dụng như bàn , ghế , tủ, các thiết bị máy móc theo bản vẽ kỹ thuật .
–         Phân loại đồ đạc : Theo phòng , theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng
–         Tiến hành đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trính vận chuyển.
*       Sách báo và tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên thùng có chú thích hàng hóa.
*       Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.
*       Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.
*       Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lot bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống trầy xước.
*       Hàng hóa đóng gói được phân loại theo từng phòng ban, bộ phận, cá nhân, được tích màu và ghi chú riêng biệt.
*       Nhân viên và khách hàng tiến hành làm giấy giao – nhận, xác định số lượng hàng hóa
–         Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.
*       Lắp các thiết bị đã tháo dỡ như bàn ghế, tủ, kệ theo đúng bản vẽ kỹ thuật.
*      Kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.
*       Phần lắp đặt điều hoà, máy tính, máy điện thoại, hệ thống mạng sẽ tính chi phí riêng (nếu phát sinh vật tư).
*       Tiến hành thu dọn đồ đạc phương tiện của. chăn, giấy gói, thùng carton…
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2

Bước 4.
–         Trong quá trình làm việc, nếu có sự cố đổ, vỡ , hỏng hóc đồ đạc, Thành Nghiệp cam kết đền bù cho khách hàng 100% giá trị đồ vật đó theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
–         Nếu hàng hóa của khách hàng có giá trị từ 5000 USD trở lên, khách hàng vui lòng mua bảo hiểm cho hàng hóa đó.  Thành Nghiệp chỉ bồi thường cho khách hàng những đồ đạc vật dụng có giá dưới 5000 USD.
Bước 5.
–         Khách hàng và nhân viên  Thành Nghiệp nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Những ý kiến đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.
Bước 6.
– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc  hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.
nhỏ xe Chuyển Nhà Trọn Gói
Như vậy Nhận chở hàng giá rẻ  cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói các tuyến:

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 – Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong – 0938.516.889

Quận 2 là quận đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây, đã có rất nhiều cao ốc, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm phức hợp, trung tâm thương mại và còn rất nhiều dự án đang dần dần hoàn thiện, đây là nơi mà rất nhiều gia mơ ước được an cư lạc nghiệp. Chính vì nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 2 của các hộ gia đinh và các công ty cũng tăng lên. Hiểu được điều đó nên chuyển nhà trọn gói giá rẻ Nhận chở hàng giá rẻ xin hân hạnh được phục vụ quý khách hành có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại quận 2.

Với mong muốn xây dựng một thương hiệu Chuyển Nhà trọn gói hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty chuyển nhà trọn gói Nhận chở hàng giá rẻ đang xây dựng nhiều chi nhánh khắp TPHCM, trong đó có Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 2. Với đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, Nhận chở hàng giá rẻ hiện là một thương hiệu mạnh trong việc đóng gói và vận tải hàng hóa tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 2 sẽ đảm nhiệm các công việc cho khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng từ Quận 2 đi các nơi khác, hoặc các khách hàng chuyển về Q2 này. Ngoài ra Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 2 của Nhận chở hàng giá rẻ có thể linh động chuyển nhà cho các quận gần như là quận 1, quận Thủ Đức, Quận 9…Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, và tính trung thực cao của Nhận chở hàng giá rẻ chuyển nhà trọn gói Nhận chở hàng giá rẻ sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn yên tâm nhất khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hoặc chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại quận 2

Cho thuê xe tải chở hàng quận 2

Cho thuê xe tải chở hàng quận 2

Như vậy Nhận chở hàng giá rẻ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói các tuyến:

Hãy liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ ( 0938.516.889 – 0938.567.138 – 0932.101.678 )
Thời gian làm việc: 24/24.
Thời gian xe tải hoạt động : (8h00 – 16h00) – (20h00 – 6h00)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm - Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong – 0938.516.889

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm – Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong – 0938.516.889