Giới thiệu

Cho thuê xe tải và vận chuyển hàng hóa bằng xe tải là một vấn đề không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay. Chính vì vậy đưa ra một giải pháp vận tải hàng hóa hợp lý là mục tiêu mà công ty vận tải của chúng tôi quan tâm.

 

Nhận chở hàng giá rẻ - 0908.81.81.85

Nhận chở hàng giá rẻ – 0908.81.81.85

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường vận tải hàng hóa nội địa về Lịch trình vận chuyển đa dạng, Phương thức vận chuyển hàng đa dạng, Đội ngũ Lái xe có nhiều kinh nghiệm lành nghề và Đội xe chuyên tải lớn, nhỏ. Đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng, dịch vụ vận chuyển của chúng tôi luôn không ngừng nâng cao kỹ năng,nghiệp vụ cho tất cả nhân viên công ty. Để tất cả chúng tôi phải làm, phải tuân theo nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.

 

Đến với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi, Khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm, tư vấn chọn dịch vụ phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hóa. Công ty vận chuyển của chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, xứng đáng là một Nhà cung cấp dịnh vụ vận chuyển chuyên nghiệp.

Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).
Ký hợp đồng thuê xe, đặt xe, đơn giản qua điện thoại, tin nhắn, fax, email.

 

Dịch vụ của công ty chúng tôi:

 

-Cho thuê xe tải các loại: từ 1 tấn-1,25 tấn-1,5 tấn-2,5 tấn-3,5 tấn-5 tấn-6 tấn-7 tấn-8 tấn. Có các loại xe tải thùng mui kín và thùng mui bạt đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

-Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại  Hồ Chí Minh và đi các Tỉnh theo chuyến yêu cầu.

-Nhận hợp đồng cho thuê xe ngắn hạn, dài hạn theo tháng, năm cho các công ty trong nội thành Hồ Chí Minh

*Khi có nhu cầu quý khách đừng ngần ngại, hãy điện thoại cho chúng tôi ngay để được chăm sóc một cách tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 360/17/46 TÂN HÒA ĐÔNG, PHƯỜNG BÌNH TRỊ ĐÔNG, QUẬN BÌNH TÂN, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
Hotline: 0908.81.81.85
website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com 

19 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *