Jaguar không làm xe nhỏ

Jaguar không làm xe nhỏ

Danh mục sản phẩm của Jaguar đang mở rộng nhanh chóng, với thêm mẫu F-Pace và XE, nhưng hãng xe sang Anh quốc cho biết, trước mắt sẽ không làm loại xe nhỏ hơn (hạng C), dù là sedan hay hatchback.

Đã xuất hiện không ít tin đồn về mẫu xe nhỏ XD, đặc biệt là khi Jaguar từng thể hiện sự hứng thú với phân hạng C bằng chiếc R-D6 concept cách đây 13 năm.

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn với trang The Motor Report, giám đốc Jaguar Australia – ông Matthew Wiesner đã khẳng định rằng hãng không có kế hoạch làm xe cỡ nhỏ, ít nhất là từ nay đến năm 2020, dù các hãng xe sang khác đều đã khai thác phân khúc này và khá thành công, như Audi với mẫu A3, Mercedes với A-Class và BMW với 1 Series.

Đây có thể là một quyết định hợp lý xét trên cơ sở gầm bệ hiện có của Jaguar. Ngay cả nếu hãng “thu nhỏ” cơ sở gầm bệ iQ để làm xe hạng C thì cũng chỉ được phần vỏ, còn bố trí nội thất sẽ gặp khó. Tất nhiên vẫn có một giải pháp là xoay ngang động cơ, nhưng đó không phải kiểu của Jaguar.

Jaguar không làm xe nhỏ

Jaguar không làm xe nhỏ

Hãng xe Anh quốc sẽ phải phát triển một cơ sở gầm bệ mới.

Nhận chở hàng giá rẻ  đã phát triển các tuyến vận chuyển hàng hóa sau

Thành phố Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12,Thủ Đức, Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Tân, Bình Chánh, Gần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Mạng lưới xe tải chuyển hàng từ Sài Gòn đi toàn quốc bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu,Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên,Cần Thơ

Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý khách để Nhận chở hàng giá rẻ phục vụ Quý Khách, ngày càng tốt hơn.

Vận Tải Anh Hiển

Địa chỉ: 278/24  Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0908.81.81.85 – 0938.534.666

Website: nhanchohang.vn – Email: nhanchohangsdn@gmail.com