Nhận chở hàng tại thị xã Tân An – Long An

Nhận chở hàng tại huyện Tân Trụ – Long An

Thị xã Tân An – Long An nằm về phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố 47 km và có ranh giới với các đơn vị hành chính như sau: Phía Bắc giáp huyện Thủ Thừa; Phía Đông giáp huyện Tân Trụ và huyện Châu Thành; Phía Tây và Tây Nam giáp tỉnh Tiền Giang. Thị xã có 6 phường và 6 xã, trong đó phường I là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của Thị xã.
Thị xã Tân An – Long An là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, khoa học kỹ thuật của tỉnh Long An. Thị xã vừa nằm trên tia phát triển của Địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam, vừa là cửa ngỏ kinh tế của các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, có trục giao thông chính thủy bộ chạy qua trung tâm là Quốc lộ I A, Quốc lộ 62 và sông Vàm cỏ Tây.

Nhận chở hàng tại huyện Tân Trụ – Long An

Nhận chở hàng tại thị xã Tân An – Long An

Nắm bắt được sự phát triển kinh tế và thu hút vốn đầu tư  của Long An  sẽ thúc đầy gia tăng sản xuất , công ty và nhà xưởng , Nhận chở hàng giá rẻ   đã phát triển nhận chở hàng tại tỉnh Long An . Hiện nay Nhận chở hàng giá rẻ   đã phát triển các tuyến dịch vụ vận chuyển văn phòng tại các quận huyện như :

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 – 0938.534.666
Website: nhanchohang.vn – Email: nhanchohangsdn@gmail.com