Ở Việt Nam, nên mua ôtô theo giá bán lại

Ở Việt Nam, nên mua ôtô theo giá bán lại
Trong điều kiện giá xe cao, đường xấu thì giá trị bán lại và giá trị sử dụng là những thứ quan trọng nhất mà người mua xe tìm kiếm.

Tôi muốn đưa ra trong điều kiện mua xe vừa đúng khả năng kinh tế. Chứ bạn là đại gia, tài sản gấp nhiều lần giá trị xe thì cứ thoải mái mua cái mình thích, đặt cái nào lên trước cũng đều hợp lý cả.

Số còn lại nên coi giá trị kinh tế của những option là kém nhất trong số những giá trị cấu thành nên cả chiếc xe. Những yếu tố then chốt mọi người nên cân nhắc gồm có:

1. Giá trị bán lại

Hay khả năng thanh khoản cao. Giá xe thời điểm hiện tại ít nhất là từ 300 triệu đồng, khoản tiền không hề nhỏ, vì thế cần cân nhắc khi bán lại. Nếu không chúng ta sẽ mắc kẹt với chính chiếc xe của mình. Không có cơ hội đổi xe khác.

2. Giá trị sử dụng

Công việc cần giao tiếp trong môi trường công sở, hay đi lại khu vực thành phố thì sự lựa chọn của bạn sẽ là sedan hoặc hatchback. Tương tự như thế sẽ có những sự lựa chọn chính xác cho những nhu cầu khác phù hợp với SUV, crossover, MPV hay bán tải. Tiếp đến là trang bị an toàn, khả năng bảo vệ hành khách khi tai nạn.

3. Giá trị thuần túy

Giá trị thuần túy bao gồm khả năng vận hành, những tiện nghi đi kèm như sưởi ghế, nhớ vị trí….Giá xe cao mà vẫn đáp ứng được tiêu chí theo lần lượt ở trên thì khách hàng vẫn chịu bỏ tiền để sở hữu.

Xếp theo chuỗi giá trị này thì mức độ tiện nghi, tiện ích mà ta gọi nôm na là option được xếp vào hàng bét bảng. Sẽ không sáng suốt khi đưa những tiêu chí này trở thành yếu tố hàng đầu để quyết định mua xe.

Ở Việt Nam, nên mua ôtô theo giá bán lại

Ở Việt Nam, nên mua ôtô theo giá bán lại