Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại quận 2

Đóng gói đồ khi chuyển nhà tưởng chừng như là việc đơn giản, nhưng nếu không biết cách đóng gói hợp lý thì đôi khi cũng khiến bạn gặp phải những phiền toái, chuyện này vừa khiến bạn lúng túng vừa làm mất thời gian của bạn.

Để giúp bạn tránh gặp phải những tình huống như thế này, sau đây Nhận chở hàng giá rẻ  sẽ chia sẻ những mẹo đóng gói đồ khi chuyển nhà đơn giản, hiệu quả nhất.

Những mẹo Đóng gói đồ khi chuyển nhà

–  Khi đóng gói đồ đạc trong những thùng carton chúng ta nên chú ý tới trọng lượng của chúng. Không nên để quá nặng, chỉ nên đóng gói mỗi thùng nặng khoảng 20 – 25 kg là hợp lý.

–  Và tất nhiên là không phải thùng đồ nào cũng nặng như nhau, vì thế lúc đóng gói đồ khi chuyển nhà hãy xếp những thùng nặng hơn ở bên dưới.

–  Hãy tận dụng tối đa những khoảng trống trong các thùng bằng việc nhét vào đó những đồ bằng vải mềm như: khăn, tất, vỏ gối… Hãy nhớ xếp tất theo từng đôi để tránh thất lạc sau này.

Dịch vụ chuyển nhà quận 12

Dịch vụ chuyển nhà quận 12

–  Việc tận dụng những khoảng trống trong thùng lúc đóng gói đồ khi chuyển nhà là rất tốt, tuy nhiên hãy làm điều này một cách hợp lý, không được lạm dụng nhồi nhét đồ quá mức dẫn tới biến dạng vỏ thùng carton. Lúc này các cạnh sẽ phồng lên không còn bằng phẳng như ban đầu, gây khó khăn cho việc vận chuyển sau này.
– Do bạn và gia đình tự chuyển nhà, không sử dụng tới các dich vu chuyen nha tron goi, cho nên chúng tôi khuyên bạn nên tháo dời các chi tiết của những đồ vật có kích thước lớn nếu có thể. Làm như vậy sẽ tiết kiệm được không gian trong thùng xe, vận chuyển, lắp đặt sau này cũng dễ dàng hơn.

– Với những vật dụng quá nhỏ bé thì ta nên cho vào một hộp nhỏ, dán kín hộp rồi hãy cho vào thùng to. Bạn cũng nên dán nhãn hoặc viết chữ đánh dấu lên tất cả các thùng, các hộp dù lớn hay bé.

– Đối với những đồ vật có dạng lỏng đóng trong chai, lọ thì ta nên cho chúng vào túi nilon buộc chặt rồi dán thật kín, sau đó mới được để vào trong các thùng carton ở tư thế thẳng đứng.

– Với những đồ vật cần dùng ngay sau khi chuyển đến nhà mới, bạn nên ghi tên của chúng lên các thùng đựng lúc đóng gói đồ khi chuyển nhà, như thế sẽ tiện lợi cho việc tìm kiếm sau này. Với mẹo này bạn cũng có thể áp dụng rất hiệu quả khi chuyển văn phòng, chuyển công ty.

– Với các loại tài liệu, sổ sách quan trọng thì bạn không nên đóng gói vận chuyển cùng những đồ vật khác. Tốt nhất hãy tự mình cầm theo để tránh thất lạc.

– Buộc cố định thật chặt tất cả những đồ dễ bị xê dịch khi vận chuyển.

– Nên cất gọn gàng các loại quần áo vào trong túi linon trước khi để vào trong các thùng. Hãy dùng những túi nilon đủ dày để tránh bị bục, rách, nếu không thì bạn phải lồng hai túi vào với nhau.

– Hãy xếp những thùng chứa đồ đạc trong cùng một phòng ở gần với nhau. Như thế sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn cho bạn khi lấy chúng sau này.

– Bạn nên đưa ra một kế hoạch thật cụ thể về việc đóng gói đồ khi chuyển nhà, hãy phân công cho từng người những công việc rõ ràng. Khi cả gia đình cùng làm sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Hy vọng một số mẹo đóng gói đồ khi chuyển nhà đơn giản trên đây sẽ giúp bạn tự tin hơn, không còn lúng túng mỗi khi cần chuyển nhà nữa. Và hãy luôn nhớ rằng, nếu công việc chuyển nhà gây khó khăn và mất thời gian của bạn thì hãy liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ. Chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

dich-vu-chuyen-van-phong-tphcm-quan-11-nhanchohanggiare

Nắm được tình hình đầu tư và các chính sách kích cầu về phát triển nhà ở của chính phủ Nhận chở hàng giá rẻ  đã phát triển dịch vụ Dịch vụ chuyển nhà tại TP HCM . Dịch vụ chuyển nhà tại TP HCM là dịch vụ cung cấp xe tải cho việc chuyển nhà trong TP.HCM

Nhận chở hàng giá rẻ  phát triển dịch vụ Dịch vụ chuyển nhà tại TP HCM tại các tuyến nội và ngoại thànhTP.HCM như:

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Hãy liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của Công ty Nhận chở hàng giá rẻ .
Mọi chi tiết Quý Khách vui lòng tham khảo tại website : http://nhanchohanggiare.com/
Nhấc máy gọi chúng tôi : 0908.81.81.85 – 0938.534.666
Thời gian làm việc: 24/24.

Thời gian xe tải hoạt động : 8h00 – 16h00
20h00 – 6h00