Dịch vụ vận chuyển nhỏ lẻ tại quận 2

Người Sài Gòn phải đóng phí đăng ký ôtô gấp 5 lần

Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Hà Nội và nhận hàng lẻ hàng ghếp từ Hà Nội chuyển về TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai với hầu hết tất cả các mặc hàng:
– Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp.
– Trang thiết bị, máy móc công nghiệp.
– Hàng xuất khẩu, nhập khẩu.
– Hàng trưng bày, quảng cáo.
– Hàng hóa chất, phân bón hóa học.
– Hàng nhỏ lẻ, hàng tiêu dùng.
– Nội thất, bàn ghế, tủ giưỡng gỗ các loại.
– Nguyên phụ liệu sản xuất các loại.

Vì Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép  lầ tuyến chuyên và là xe quay đầu nên cước phí vận chuyển của chúng tôi được xếp vào hạng”giá tốt”đây là một trong những thế mạnh được công ty chúng tôi sử dụng để xâm nhập thị trường, cạnh tranh và tạo chỗ đứng vững trên thị trường vận tải.

Nhận chở hàng giá rẻ  cung cấp gói dịch vụ Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép  với lịch trình và cách thức giao-nhận như sau:

– Lịch Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép:

Xe tải Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép với lịch trình cố định 2 chuyến/ngày (tất cả các ngày trong tuần).
+ Chuyến trưa: 10h30 xe tải 10TAN bắt đầu xuất phát từ Bãi Xe Miền Nam (TP HCM ) Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Hà Nội
+ Chuyến tối: 7h30 xe tải 15TAN bắt đầu xuất phát từ Bãi Xe Miền Nam (TP HCM ) Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi Hà Nội
+ Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và lượng hàng hóa cần vận chuyển  mà chúng tôi có thể điều phối thêm xe từ 10TAN đến 70TAN, thêm tuyến vào bất cứ lúc nào.

– Các dịch vụ miễn phí kèm theo

+ Miễn phí đóng gói, đóng kiện
+ Miễn phí lưu kho
+ Miễn phí bốc dỡ tại bãi.
+ Miễn phí xuất hóa đơn GTGT, VAT

Sau khi giao hàng và cung cấp đầy đủ thông tin về người nhận hàng, khách hàng sẽ được cấp một biên bảng nhận hàng từ công ty chúng tôi. Đây là căn cứ để xác thực việc gửi hàng. Hợp đồng vận chuyển được lập khi khách hàng có yêu cầu. Trong suốt thời gian Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên thông tin của xe và tình trạng hàng hóa trên xe để cung cấp cho chủ hàng nắm rõ thông tin lô hàng của mình. Từ đó khách hàng có thể chủ động lên P/A để nhận hàng.

Nhận chở hàng giá rẻ có trang bị hệ thống kho bãi  rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng luôn ở trong tình trạng “như lúc ban đầu”. Chúng tôi còn có phương tiện hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu phục vụ tốt cho việc nâng hạ các loại hàng hóa cồng kềnh, trọng lượng lớn. đảm bảo cho gói dịch vụ Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép  được vận hành một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình vui vẻ, đội ngũ tài xế dày dặn kinh nghiệm cùng với thái độ trách nhiệm cao, chúng tôi sẽ mang sự hài lòng từ chất lượng dịch vụ Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép  đến quý khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển nhỏ lẻ tại quận 2 – 0938.534.666

Dịch vụ vận chuyển nhỏ lẻ tại quận 2 – 0938.534.666

Ngoài Vận Chuyển Hàng Đi Đắk Lắk, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển đi các vùng miền trên cả nước như:
–  Vận chuyển hàng đi Hà Nội và các tỉnh phía Bắc
–  Vận chuyển hàng đi miền Tây
–  Vận chuyển hàng đi Tây Nguyên
–  Vận chuyển hàng đi các tỉnh duyên hải miền Trung 
–  Vận chuyển hàng đi Campuchia.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhận/ giao hàng tận nơi giúp Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn và lịch trình đúng thời hạn nhất.

Nhận chở hàng giá rẻ  cung cấp các dịch vụ vận chuyển nhỏ lẻ tại các quận huyện trong TP HCM và các tỉnh

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ Nhận chở hàng giá rẻ  Số điện thoại:0908.81.81.85 – 0938.534.666. Quý khách sẽ được tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển nhà TPHCM hoàn toàn miễn phí.