Bạn đang muốn chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh – TPHCM nhưng lại không có thời gian để vận chuyển? Bạn lo lắng vì đồ đạc quá nhiều, phức tạp sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tháo dỡ? Bạn lo sợ không biết phải sắp xếp đồ đạc thế nào khi chuyển tới nhà mới? Bạn hãy yên tâm, những trở ngại này sẽ được “đập tan” khi bạn đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Bảy Phong

Quận Bình Thạnh là một trong những quận trung tâm của TP.HCM, về mặt dân số thì quận Bình Thạnh được đánh giá là một trong những quận có mật độ tập trung dân cư đông đúc nhất. Chính vì mật độ dân cư  tập trung đông đúc nên nhu cầu nhà ở rất cao. Đó là sự  di chuyển của một số hộ dân sang các khu vực khác hoặc từ  khu vực khác chuyển đến. Đây là một trong những yếu tố thúc đẩy cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM phát triển. Nắm bắt được nhu cầu chuyển nhà trọn gói ngày càng lớn, cũng như thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Bảy Phong đã cho ra đời và đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh để phục vụ khách hàng.

Nhanh Như Điện là một trong những công ty chuyển nhà trọn gói uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Đến với Bảy Phong bạn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm những dịch vụ uy tín, bạn sẽ không phải bận tâm tới bất cứ vấn đề nào trong quá trình chúng tôi thực hiện tháo dỡ và vận chuyển. Với hình thức làm việc chuyên nghiệp, có trang thiết bị máy móc hiện đại chuyên dụng sẽ đảm bảo cho dịch vụ chuyển nhà tại Bình Thạnh luôn nhanh chóng, tiện lợi.

Chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh
Chuyển nhà trọn gói tại quận Bình Thạnh

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng của Công ty Nhanh Như Điện

Để bạn có thể thấy yên tâm và hài lòng khi tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bảy Phong, chúng tôi xin cung cấp những thông tin về quá trình tháo dỡ và vận chuyển để bạn có cái nhìn tổng quát.

– Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được chúng tôi đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính và giấy gói)

– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

– Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng)

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót

– Phân loại hàng hoá khi chuyển nhà trọn gói

– Hàng hóa từng phòng sẽ được chúng tôi đánh dấu, phân loại để khi chuyển tới nhà mới không bị xáo trộn

– Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới một cách hanh chóng, an toàn.

– Khi đến địa chỉ mới chúng tôi sẽ kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

Cam kết của Bảy Phong

Với mục tiêu đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Bảy Phong sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng, hài lòng với các cam kết sau:

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, an toàn.

– Quy trình đơn giản nhưng nghiêm ngặt, khoa học, không mất nhiều thời gian của bạn.

– Đảm bảo giá trị của đồ đạc sau khi chuyển và sắp xếp tại nhà mới.

– Nếu có xảy ra trường hợp đáng tiếc, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm kí kết

– Giá cả rẻ và cạnh tranh, luôn ổn định mức giá

Sẽ không khó để bạn tìm được một công ty chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc để không gặp phải các công ty vận chuyển “ma”. Bạn có thể gửi gắm niềm tin cho Bảy Phong mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
0938.516.889 hoặc 0938.567.138 – 0932.101.678