Bạn đang có ý định chuyển nhà? Bạn là người của công việc, bạn mong muốn có một dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 1. Nhận chở hàng giá rẻ chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ cho thuê, chuyển nhà trọn gói bằng xe tải uy tín giá rẻ. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ yên tâm về giá cả, nhanh chóng với đội ngũ nhân viên đông đảo lành nghề chuyên nghiệp được đào tạo chuyên môn về quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển, với bề dày kinh nghiệm làm việc trong thời gian dài.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Nhận chở hàng giá rẻ

– Chúng tôi sở hữu đa dạng chủng loại xe: xe somi, đầu kéo, xe cont, xe cẩu tự hành…, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.
Dịch vụ cho thuê xe tải
– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng chọn loại xe phù hợp và giá rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.
– Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe vận tải, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận, vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm
– Mỗi ngành nghề có tính chất riêng, riêng về dịch vụ cho thuê : xe tải, xe cẩu….. Chúng tôi chuyên tâm cho các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của quý khách như của chính bản thân mình.
– Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình vận chuyển HCM cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải cho thuê như, xe cẩu tải thùng, chúng tôi có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu vận chuyển của quý khách.
– Chúng tôi giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).
– Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường
– Nhận nơi giao, giao nơi đến đúng giờ theo yêu cầu của Khách hàng.
– Ngoài ra Nhận chở hàng giá rẻ còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê lao động nóng….Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên có thế truy cập website dịch vụ chuyển nhà để biết thêm chi tiết.
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 1
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 1

2. Quy trình làm việc tại dịch vụ xe tải chuyển nhà Nhận chở hàng giá rẻ

Với đông đảo nhân viên làm việc uy tín tại dịch vụ xe tải chuyển nhà đều chấp hành theo các quy chuẩn sau:
1. Nhận cuộc gọi của Quý khách hàng và thiết lập cuộc hẹn.
2. Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
3. Báo giá chuyển nhà cho Quý khách hàng.
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 1. Ký kết Hợp đồng và thống nhất thời gian vận chuyển.
5. Tư vấn giúp Quý khách hàng sắp xếp thử đồ đạc lên xe tải vận chuyển theo sơ đồ đã phác thảo
6. Đóng gói tất cả đồ đạc bằng bao bì phù hợp (chăn, thùng carton, băng cuốn, băng dính và giấy gói).
– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp.
– Đồ dễ vỡ sẽ được bao bọc giấy gói hoặc xốp bọc chuyên dụng và xếp vào thùng carton  để đảm bảo đồ vật không bị vỡ trong quá trình vận chuyển.
– Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận.
7. Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của Quý khách hàng.
8. Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
– Lập danh sách đồ đạc, đối chiếu với bản vẽ (Nếu có) để vận chuyển và sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà Quý khách hàng mong muốn.
9. Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp bởi những nhân viên chuyên nghiệp và vận chuyển bằng xe tải và ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ mới .
10. Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ hoặc theo yêu cầu của Quý khách hàng.
11. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

3. Đến với dịch vụ của Nhận chở hàng giá rẻ , quý khách sẽ yên tâm:

-Miễn phí tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói (qua điện thoại hoặc đến trực tiếp).
-Miễn phí lên kế hoạch vận chuyển và tư vấn phương án sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới.
-Cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng, để xứng đáng là Người phục vụ tận tuỵ và trung thành.
-Có trách nhiệm đền bù cho khách hàng nếu xảy ra thất thoát, đổ vỡ đồ đạc trong quá trình triển khai thực hiện hợp đồng.
Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng các yêu cầu chuyển hàng từ lô hàng nhỏ tới lô hàng lớn, các hàng hoá nông sản, hải sản. Nhận vận chuyển cho các siêu thị, chung cư, toà nhà, kho bãi…

Liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ  để có dịch vụ chuyển hàng hoàn hảo nhất!

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com