Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà tại quận 7, bạn là người bận rộn không có thời gian để chuyển đồ. Hãy đến với Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 7 .Nhận chở hàng giá rẻ  tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng với một loạt các loại xe tải chờ đồ hiện đại, chuyên nghiệp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 7
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 7

1. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Nhận chở hàng giá rẻ

– Chúng tôi sở hữu đa dạng chủng loại xe: xe somi, đầu kéo, xe cont, xe cẩu tự hành…, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.
Dịch vụ cho thuê xe tải
– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng chọn loại xe phù hợp và giá rẻ nhất cho từng loại hàng hoá, từng loại xe và từng cung đường.
– Khi quý khách hàng có nhu cầu thuê xe vận tải, chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian giao vận, vận tải hàng hoá, vận chuyển vào mọi thời điểm
– Mỗi ngành nghề có tính chất riêng, riêng về dịch vụ cho thuê : xe tải, xe cẩu….. Chúng tôi chuyên tâm cho các lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của quý khách như của chính bản thân mình.
– Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình vận chuyển Hà Nội cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải cho thuê như, xe cẩu tải thùng, chúng tôi có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu vận chuyển của quý khách.
– Chúng tôi giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn và có chế độ khuyến mãi, ưu đãi đối với các Khách hàng ký hợp đồng chạy nợ (thanh toán cuối mỗi tháng có phát sinh vận chuyển).
– Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường
– Nhận nơi giao, giao nơi đến đúng giờ theo yêu cầu của Khách hàng.
– Ngoài ra Nhận chở hàng giá rẻ  còn cung cấp các dịch vụ liên quan khác như: dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê lao động nóng….Khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên có thế truy cập website dịch vụ chuyển nhà để biết thêm chi tiết.
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 7
Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại quận 7

Cam kết của dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Nhận chở hàng giá rẻ

-Dịch vụ 24/7 phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ
– Đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm và có tay nghề
– Thái độ làm việc nghiêm túc và thân thiện với khách hàng
– Đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản của khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển, chúng tôi làm hỏng, mất mát tài sản của bạn
– Gía cạnh tranh trên thị trường

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ, yên tâm về hàng hóa trong khi vận chuyển.