Vận chuyển văn phòng trọn gói tại Thủ Đức

Việc thuê xe tải chuyển nhà đã trở thành một trong số những dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Bởi những tiện dụng mà chúng mang lại, nhiều người tiêu dùng đã tìm đến các dịch vụ này nhằm đảm bảo an toàn và giảm bớt những lo lắng cho việc vận chuyển.

Thuê xe tải chuyển nhà – dịch vụ đang được nhiều người quan tâm
Thuê xe tải chuyển nhà – dịch vụ đang được nhiều người quan tâm

Chúng tôi là công ty chuyên cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng với mức giá cạnh tranh nhất so với các dịch vụ cùng loại. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại hoặc tìm đến văn phòng của công ty để nhận được nhiều hỗ trợ tốt nhất.

Tùy thuộc vào cự ly quãng đường cần vận chuyển, dịch vụ bốc xếp đồ đạc ở từng địa hình, giờ vận chuyển (giờ cao điểm, giờ cấm đường hay giờ hoạt động bình thường của xe trong khu vực thành phố) mà các doanh nghiệp sẽ đưa ra nhiều mức giá thuê xe khác nhau cho quý khách lựa chọn. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi (khi có nhu cầu) để được thông báo chi tiết về giá cho từng gói dịch vụ, tùy theo yêu cầu của từng người.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ kỹ thuật về an toàn dịch vụ vận chuyển nhà, dọn nhà, chở hàng thuê trọn gói đồ đạc, tài xế hỗ trợ xếp các vật dụng cấn thiết để tránh đỗ vỡ, mất mát khi vận chuyển.

Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý khách để Bảy Phong phục vụ Quý Khách, ngày càng tốt hơn.
CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com