Từ khi xe vận chuyển nhà xuất hiện trên thị trường, việc vận chuyển nhà, chuyển văn phòng không còn là nỗi ám ảnh của nhiều người trong số chúng ta. Không cần phải lo lắng cho các sự cố đổ vỡ vì sự thiếu chuyên nghiệp của mọi người…

Có thể nói, xe vận chuyển nhà ra đời như một giải pháp hiệu quả cho quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà, chuyển hàng hóa bằng đường bộ, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường trong suốt thời gian qua.

Chuyên cung cấp các dịch vụ ở nhiều dạng khác nhau, đảm bảo phù hợp với tất cả mọi người. Từ những dịch vụ phổ biến (chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói,…) cho đến những dịch vụ vận tải với các phương tiện vận chuyển linh hoạt.

Xe vận chuyển nhà tốt nhất – 0938.534.666
Xe vận chuyển nhà tốt nhất – 0938.534.666

Chúng tôi chuyên cung cấp đội xe vận tải có chất lượng tốt nhất, kích thước đa dạng, phù hợp với việc vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ cho đến những hàng hóa cồng kềnh, kích thước lớn dành riêng cho các loại tải hạng nặng. Hầu hết các phương tiện vận tải của chúng tôi đều được vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên, không bị rò rỉ, không thấm nước và phù hợp với mọi ngành nghề trong cuộc sống.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com