Có vẻ như tiền không phải vấn đề với gia đình Beckham. David Beckham và Victoria vừa cho biết họ sẽ chuyển nhà đến ngôi biệt thự trị giá 40 triệu bảng (khoảng 1.320 tỷ đồng) thêm vào đó, cặp đôi nổi tiếng này cũng phải chi ra 5 triệu bảng (khoảng 165 tỷ đồng) để sửa chữa nâng cấp ngôi nhà lại theo ý muốn của mình.

Beckham chuyển nhà đến siêu biệt thự ngàn tỷ đồng
Beckham chuyển nhà đến siêu biệt thự ngàn tỷ đồng

Theo The Sun, căn nhà này bao gồm 4 tầng với 1 tiệm cắt tóc mini cũng như 2 phòng làm kho giày của bà Becks. Ngoài ra, Victoria còn có phòng riêng để cắt sửa móng tay cũng như make-up. Căn nhà này cũng có 1 căn hầm bí mật mà chỉ có nhân viên trong nhà mới có thể đặt chân xuống và di chuyển ở khu vực này.

Ở mỗi phòng trong căn nhà này đều có 1 hệ thống âm thanh riêng điều chỉnh bằng điện thoại di động hoặc máy tính. Mỗi phóng tắm đều có 1 ti vi plasma chống thấm nước. Tầng 2 của căn nhà gồm 4 phòng ngủ dành cho các em bé trong gia đình. Dưới tầng 1 sẽ bao gồm phòng thư viện, 1 phòng tập thể dục và massage, 1 khu vườn nhỏ và 1 nhà chứa các siêu xe của Becks.

Mới đây nhà Beckham đã bán đi ngôi biệt thự ở Hertfordshire trị giá 12 triệu bảng (396 tỷ đồng). Đây là 1 quyết định vô cùng khó khăn của Beckham và Vic bởi lẽ căn nhà này đã gắn liền với rất nhiều kỷ niệm của 2 người kể từ ngày mới cưới. Tuy nhiên, Beckham cho biết đây sẽ là sự khởi đầu 1 giai đoạn mới của gia đình và hy vọng nó sẽ  chuyển biến tốt và mang lại nhiều điều may mắn.