Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận 9
Một không gian trống hoàn toàn sẽ là một nền tảng phong thủy tốt nhất từ đó bạn có thể nghiên cứu để sắp xếp đồ đạc, bố trí để dẫn các nguồn năng lượng tốt theo đường mình muốn.
Hãy cố gắng dọn dẹp vất bỏ những đồ cũ không cần thiết trong nhà.Nếu bạn tích chữ quá nhiều đồ không cần thiết, trang trí quá rườm rà cho ngôi nhà mới thì chính chúng sẽ trở thành những trở ngại, phiền phức, và gây ra những những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn và gia đình.
Chuyển nhà và những điều cần biết
Chuyển nhà và những điều cần biết
Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số bí quyết chuyển nhà trọn gói :
 Liệt kê danh sách các vật dụng và chuẩn bị những vật dụng cần thiết
Đây là bước rất quan trọng, hãy liệt kê tất cả vật dụng của bạn khi chuyển nhà, tốt nhất là trong mỗi thùng đồ đạc nên có một mẫu giấy ghi rõ những thứ chứa bên trong để tiện kiểm soát.
Ngoài ra bạn cần chuẩn bị một số thùng giấy, nhựa để đựng đồ, băng dính để dán, …
Sắp xếp những vật dụng quan trọng, dễ hư hỏng
Giày dép, quần áo, túi xách là những thứ bạn cần quan tâm, khi vận chuyển nên bọc tất cả lại bằng túi bóng để tránh trầy xước, hư hỏng.
Đối với các quần áo như áo len, áo len nam đẹp, áo len nữ đẹp thì bạn nên bỏ vào 1 thùng riêng, tiện sắp xếp khi tới nơi ở mới tránh bụi, vì các đồ áo len thì dễ dính bụi.
Những vật dụng đi kèm
Nên đóng thùng những vật dụng có liên quan với nhau lại cho dễ kiểm soát: sách vở, chén bát, dầu gội và kem đánh răng, mỹ phẩm …
Đóng gói dần để tiện cho lúc vận chuyển 
Trước khi gọi dịch vụ chuyển nhà, bạn hãy đóng gói dần đồ đạc của mình, đặc biệt là những đồ nào không xài hoặc ít xài để quy trình vận chuyển được dễ dàng và tiện lợi hơn
Cẩn thận nhẹ tay với đồ có giá trị
Đối với những vật dụng có giá trị như trang sức, các bộ sưu tập, đồ cổ… cần phải đóng gói cẩn thận và để riêng. Khi chuyển nhà, nên lưu ý với người vận chuyển.
Nếu bạn nhờ tới dịch vụ chuyển nhà của các công ty, hãy kí các cam kết bảo hiểm với những đồ như vậy, khi cần, bạn có thể kiện hoặc đòi bồi thường nếu đồ bị mất hoặc hư hỏng.
Hãy giữ những giấy tờ quan trọng
Những giấy tờ bao gồm: hộ khẩu, học bạ, giấy chứng minh, khai sinh, hóa đơn, bản đồ… tốt hơn hết là nên giữ bên mình, tránh trường hợp đáng tiếc
Hộp riêng cho những đồ đạc cá nhân
Mỗi thành viên trong gia đình đều có những đồ đạc cá nhân của mình. Đừng quên dành cho họ những chiếc hộp để đóng gói. Chuyển nhà có thể không phải là điều thích thú gì với bạn, nhưng có kế hoạch chuẩn bị chu đáo sẽ khiến cho việc chuyển nhà thú vị và đáng nhớ hơn.