Xe tải chở đồ
Để có thể có được một buổi chuyển nhà ưng ý và diễn ra một cách thuận lợi thì chúng ta cần phải có những kế hoạch lên sẵn, để đến lúc nhân viên vận chuyển đến thì sẽ không xảy ra bất kì sự bị động, hay sự cố ngoài ý muốn nào.
Mặc dù bạn đã sử dụng dịch vụ chuyen nha, chuyển văn phòng trọn gói nhưng không vì thế mà bạn bỏ mặc tất cả các công việc để nhân viên dịch vụ làm. Nơi bạn làm việc và sống thì việc hiểu biết của bạn cũng nhiều hơn so với các nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói. Vì vậy để tiết kiệm được thời gian sau đây chúng tôi xin  giới thiệu đến bạn một số kinh nghiệm nhỏ cho việc chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói.
Làm sao để tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà?
Làm sao để tiết kiệm thời gian khi chuyển nhà?
– Tranh thủ thời gian từ 4-6 tuần trước khi chuyển nhà để thu xếp đồ đạc linh tinh và mua hoặc thuê các dụng cụ để chuyen nha, văn phòng sau: dây để buộc đồ, kéo, dao nhỏ bỏ túi, báo, chăn, hộp, thùng đựng đồ, dây thừng,…Bạn có thể dễ dàng kiếm các loại đồ này ở chợ. Bạn cần chuẩn bị sẵn các công cụ để chuyển nhà, văn phòng như kéo, bút, giấy, hộp, thùng đựng đồ, báo, dây thừng…
– Các bạn cũng nên phân loại đồ đạc để tránh nhầm lần, và dẫn đến mất mát khi di chuyển.
– Đồng thời khi đóng gói đồ đạc, đối với đồ dễ vỡ thì nên được bọc lót cẩn thận, nếu không thì rất dễ bị rơi vỡ trong quá trình vận chuyển. Mặc dù các nhân viên vận chuyển sẽ cẩn thận khi làm việc, nhưng cũng nên cẩn thận vì sự cố có thể xảy ra bất kì lúc nào.
– Các đồ đạc có giá trị cao thì các bạn nên tự mình vận chuyển, hoặc đóng gói cẩn thận đề phòng mất mát.
– Thuê người dọn dẹp, vứt bỏ các đồ không cần dùng nữa. Bạn cũng có thể đem từ thiện các món đồ bỏ đi này. Chúng rất có ý nghĩa đối với những người nghèo chẳng hạn.
– Lên bảng  phí chi tiết cho việc di chuyển. Bạn cần tính toán xem việc di chuyển này sẽ phải bỏ ra khoảng bao nhiêu.
– Cần sắp xếp thời gian và lộ trình hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường. Tốt nhất và vào thời gian cuối tuần, vì lúc đó đường sẽ vắng hơn mà bạn cũng có thời gian để giám sát công việc.
Nếu các bạn thực hiện đúng những gì mà chúng tôi đã tư vấn thì tin chắc rằng việc chuyển nhà sẽ đơn giản hơn nhiều. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào nữa thì xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp các bạn bất kì lúc nào.
CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com 

Thời gian làm việc: 24/24.
Thời gian xe tải hoạt động : (8h00 – 16h00) – (20h00 – 6h00)