Bạn đã bao giờ cần thuê xe tải chở hàng cho một mục đích nào đó mà không biết phải tìm kiếm như thế nào? Không biết chọn hãng nào và không biết công ty nào uy tín, chất lượng, thái độ phục vụ tốt mà giá thành lại rẻ?

Nếu bạn là một trong số những người cần thuê xe tải chở hàng này, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Bảo đảm bạn không thể tìm thất một công ty nào có chất lượng dịch vụ tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà giá thành lại rẻ như thế ngoài chúng tôi. Thử xem nhé!

Cần thuê xe tải chở hàng tại TP Hồ Chí Minh
Cần thuê xe tải chở hàng tại TP Hồ Chí Minh

Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình và hầu hết các tuyến đường trong khắp cả nước. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách, bố trí lái xe chạy riêng cho từng tuyến đường, luôn chịu trách nhiệm trong việc bảo quản hàng hóa của quý khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: cho thuê xe tải chở hàng, nhận chở hàng tại các khu vực nội ngoại thành và các tỉnh lân cận bằng nhiều loại xe có tải trọng khác nhau, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội – Đà Nẵng – HCM.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ  Dịch vụ vận tải Bảy Phong : Số điện thoại: 0938.516.889 hoặc 0938.567138 – 0932.101.678