Hẳn bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều biết rằng dù chúng ta có đi đến bất kỳ đâu thì chúng ta vẫn cần sự hỗ trợ từ các dịch vụ vận chuyển. Và hiển nhiên, chi phí vận chuyển hàng hóa là chuyên mục luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng trong thời gian qua.

Chi phí vận chuyển hàng hóa
Chi phí vận chuyển hàng hóa

Tùy vào từng chuyến đi, tuyến đường, món hàng hóa và điểm đến khác nhau mà các doanh nghiệp đưa ra chi phí vận chuyển hàng hóa khác nhau sao cho thích hợp nhất. Hầu hết các doanh nghiệp đều có bảng niêm yết giá cho từng khu vực và hàng hóa để khách hàng hiểu rõ. Riêng đối với những sản phẩm ngoài danh mục trong bảng niêm yết, quý khách hàng vui lòng liên hệ để nhận được thông báo về giá tốt nhất. Đối với những khách hàng ngoài nội thành sẽ phải trả thêm phí vận chuyển theo cước phí tại bưu điện, đối với những sản phẩm quá cỡ, đóng gói thêm hoặc phí vận chuyển cho hàng đặc biệt, quý khách hàng phải đóng thêm phí cho những sản phẩm này. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc thêm một số quy định mua và gửi hàng để hiểu rõ quy định của công ty.

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như: hàng tiêu dùng (bánh kẹo, rượu bia, hóa mỹ phẩm), hàng điện tử, vải vóc, quần áo, nguyên liệu sản xuất, máy móc, vật tư,… với khối lượng vận chuyển lên đến hàng chục tấn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển  vui lòng liên hệ điện thoại: 0938.516.889 hoặc 0938.567138 – 0932.101.678
Thuộc các quận huyện TP.HCM : 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Gò Vấp , Thủ Đức, Bình Thạnh … Và các huyện khác Trong Nội Thành . TP.HCM