Vận tải Bảy Phong xin hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình tân. Đây sẽ là dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất dành cho nhu cầu thuê xe vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng sinh sống tại khu vực quận Bình tân cũng như các quận lân cận.

 

Vậy dịch vụ cho thuê xe tải nói chung và dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình tân nói riêng của Vận tải Bảy Phong có những ưu điểm gì?

+ Các xe tải cho thuê đều được đầu tư mới 100%, sản phẩm chất lượng chính hãng, động cơ luôn hoạt động tốt, mạnh mẽ trên mọi nẻo đường. Được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết cho xe như: thiết bị giám sát hành trình – hộp đen, gương chiếu hậu, đèn xe,… để dễ dàng cho việc quản lý xe trong quá trình vận chuyển.

+ Thiết kế thùng xe, mui xe, tải trọng thích hợp với nhiều nhu cầu chuyên chở hàng hóa khác nhau, ngay cả những hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh, tải trọng nặng thì Vận tải Bảy Phong luôn có thể đáp ứng tốt. Bởi chúng tôi luôn có những thiết bị, phương tiện hỗ trợ tốt nhất để chuyên chở.

Cho Thuê Xe Tải
Cho Thuê Xe Tải
+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, tận tâm nên sẽ luôn lắng nghe tư vấn loại xe phù hợp nhất với nhu cầu chuyển chở của khách hàng, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí. Nhân viên theo hỗ trợ cho quá trình vận chuyển luôn rất chuyên nghiệp, thành thạo trong các khâu xếp hàng hóa, bảo vệ an toàn cho hàng hóa, dỡ hàng hóa xuống… nên lúc nào cũng khiến cho quý khách hàng yên tâm.

+ Chúng tôi cũng thường xuyên bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ cho xe để đảm bảo từng phương tiện luôn hoạt động tốt để không làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển hàng hóa của quý khách.

+ Vận tải Bảy Phong luôn hoạt động theo mục tiêu cung cấp đến quý khách dịch vụ có mức giá rẻ nhất, uy tín, chất lượng hàng đầu và cách làm việc chuyên nghiệp. Luôn xem tiêu chí làm hài lòng khách hàng làm hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là từng bước thành công cho chúng tôi.

+ Mức giá dành cho dịch vụ cũng rất rẻ, cam kết có mức giá rẻ nhất so với các đơn vị khác trên thị trường hiện nay. Đồng thời cũng có những ưu đãi hết sức hấp dẫn dành cho khách hàng dài lâu, khách hàng thân thiết…

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe tải, Vận tải Bảy Phong Phát còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê lao động, sửa chữa điện lạnh… Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải quận Bình Tân cũng như các dịch vụ khác của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0938.516.889