Một trong những bí quyết để dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiêu tốn ít thời gian nhất đó là nắm rõ địa hình. Do vậy, trong quy trình làm việc nhằm nâng cao sự chuyên nghiệp, Nhận chở hàng giá rẻ đã thành lập đội ngũ nhân viên phục vụ chuyển nhà trọn gói và vận chuyển hàng hóa ở từng quận tại TP HCM. Tân Phú là một trong những quận không thể thiếu.

Theo khảo sát báo cáo tổng quan của nhân viên kinh doanh công ty, Tân Phú là quận nội thành mới được thành lập của Thành phố Hồ Chí Minh, được tách ra từ Quận Tân Bình. Do sở hữu khá nhiều địa điểm tham quan như địa đạo Phú Thọ Hoà, đình Tân Thới…..và nhiều địa điểm khác nên việc đi lại ở quận đặc biệt cao điểm ở những ngày cuối tuần, các dịp lễ.

Trung tâm của quận có thể xem là trục Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Âu Cơ. Tại Tân Kỳ Tân Quý, Tân Sơn Nhì tập trung rất nhiều nhà hàng, karaoke, quán cafe và các quán ăn. Riêng trục đường Âu Cơ tập trung khá nhiều địa điểm dành cho tổ chức tiệc cưới.

Với kinh nghiệm khảo sát cũng như thực hiện nhiều hợp đồng tại đây, hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Một trong số những lợi ích nổi bật đó là:

1. Thời gian nhanh nhất

Thông thạo địa hình, nhân viên và bãi đỗ xe ngay tại quận, do vậy khi có nhu cầu, khách hàng sẽ không phải chờ lâu. Nhân viên Nhận chở hàng giá rẻ sẽ có mặt ngay theo lịch hẹn để tiến hành khảo sát một cách nhanh chóng – tiết kiệm thời gian cho bạn. Việc di chuyển theo lộ trình và giờ thuận lợi, tránh gặp rủi ro khách quan cũng sẽ được nhân viên tính toán đến và tư vấn cho khách hàng.

2. Giá thành ổn định – hợp lý

Luôn nỗ lực đưa ra mức giá thấp hơn thị trường từ việc nâng cao hiệu quả quản lý và xây dựng quy trình làm việc khoa học, Nhận chở hàng giá rẻcam kết giữ giá thành luôn ổn định, hợp lý. Tại quận Bình Tân, khách hàng tiếp tục nhận được sự ưu đãi về giá cả với các trường hợp đặc biệt như sinh viên, gia đình có con nhỏ, khách hàng quen thuộc từng sử dụng dịch vụ trên 2 lần của Nhận chở hàng giá rẻ, các tổ chức từ thiện, nhân đạo…v..v…..

Để đảm bảo việc ổn định về giá thành, chúng tôi tính giá trọn gói và duy nhất 1 lần. Thanh toán kèm hóa đơn sau khi đã nghiệm thu toàn vẹn hợp đồng và sự hài lòng của khách hàng.

3. Nhân viên chuyên nghiệp, chịu khó, nhiệt tình

Sự gắn bó của khách hàng bền lâu nhất chính là ở niềm tin. Do vậy, lịch sự – tận tình  không nhận tiền Tip là nguyên tắc hiện nay nhân viên Nhận chở hàng giá rẻ đang thực hiện nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

Ngoài tinh thần phục vụ có trách nhiệm, về chuyên môn, mỗi nhân viên khi được tuyển chọn ký kết hợp đồng với công ty đều trải qua khóa học bài bản, quy trình kiểm tra và giám sát chất lượng làm việc thực nghiêm ngặt. Nhân viên đầy đủ chuyên môn: tổ thợ mộc, tổ thợ điện, điện tử, điện lạnh, tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính, lái xe…

Để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, sau mỗi hợp đồng, bộ phận giám sát cũng như đội ngũ thợ , lái xe đều có sự trao đổi để rút kinh nghiệm hoặc ghi nhận những phương án mới hiệu quả.

4 . Có chính sách đảm bảo quyền lợi khách hàng

Việc lo ngại nhất của mỗi gia chủ là đồ đạc bị thiếu hụt, mất, hỏng, đổ vỡ sau mỗi lần di dời. Do đó,  để đảm bảo giá trị của đồ đạc sau khi chuyển và sắp xếp tại nhà mới, ngoài yếu tố tận tâm của người phục vụ, các phương tiện hỗ trợ bao gói chuyên nghiệp, trong trường hợp có xảy ra trường hợp đáng tiếc, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa tại thời điểm kí kết. Điều này được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng.

Nhận chở hàng giá rẻ có các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí MInh sau:
Chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú- Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong – 0938.516.889
Chuyển nhà trọn gói quận Tân Phú- Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong – 0938.516.889

Hãy liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ ( 0938.516.889 – 0938.567.138 – 0932.101.678 )
Thời gian làm việc: 24/24.
Thời gian xe tải hoạt động : (8h00 – 16h00) – (20h00 – 6h00)