Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, nhiệt tình chu đáo cùng sự đầu tư khá kỹ lưỡng vào các trang thiết bị chuyên dụng hiện đại như xe cẩu, xe romoc, xe tải các loại sẽ phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức cho khách hàng tại HCM .

+) Chuyển nhà quận 1

Quận 1 là một khu vực nằm ngay trung tâm thành phố khá sầm uất vì vậy sẽ kéo theo nhu cầu về chuyển nhà,chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng ngày càng nhiều với mức chi phí ngày càng đắt đỏ. Thấu hiểu được điều đó Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong đã đi vào hoạt động để nhằm đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển nhà với mức giá rẻ đặc biệt tại khu vực quận 1 và tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong tại quận 1 sẽ giúp quý khách hàng giải quyết kịp thời việc di dời các vật dụng trong nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao đồng thời vừa có thể tiết kiệm được thời gian, công sức với mức giá rẻ nhằm giúp tối ưu hóa được chi phí.

+) Chuyển nhà quận 2

Quý khách hàng ở khu vực quận 2 không còn phải lo lắng trong việc tìm kiếm một công ty vận tải để đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà, vận chuyển văn phòng, kho xưởng với chất lượng dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp và mức giá cả phù hợp phải chăng. Vì ngày nay Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong đã mở rộng chi nhánh hoạt động trên tất các địa bàn TPHCM đặc biệt là tại quận 2.

+) Chuyển nhà quận 3

Tại quận 3 hiện nay có nhiều công ty vận tải cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng với giá cao ngất ngưỡng nhưng chất lượng đảm bảo thì không tương xứng khiến cho khách hàng lo lắng khi chọn lựa dịch vụ sử dụng.

Với tiêu chí cung cấp chất lượng dịch vụ đảm bảo giá rẻ tốt nhất thị trường dịch vụ chuyển nhà của Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong đã mở rộng chi nhánh ở quận 3 nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển, di dời hàng hóa, các vật dụng an toàn hiệu quả cho quý khách hàng trong nội ô quận 3 và trên địa bàn TPHCM.

+) Chuyển nhà quận 4

Quý khách đang cần chuyển nhà trọn gói tại Quận 4 ? Bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín của công ty nào cung cấp? . Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói của taxi tải Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong .

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Quận 4 nói riêng và chuyển nhà trọn gói tại tphcm nói chung, chúng tôi có số lượng xe tải phong phú, nhiều chủng loại và có nhiều chi nhánh ở rải rác tại các quận trên địa bàn tphcm.Vì vậy chi phí vận chuyển sẽ được giảm xuống mức tối đa.

+) Chuyển nhà quận 5

Xã hội phát triển, nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường ở và làm việc đã khiến các hộ gia đình, các doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi, nâng cấp nhà ở, văn phòng làm việc. Mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc, chuyển nhà – chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất rất nhiều thời gian quý báu của các công ty, cơ quan, doanh nghiệp. Việc tự thực hiện công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng với các công đoạn: tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp, xếp đặt… về địa chỉ mới không phải gia đình, cơ quan, công ty nào cũng tự thực hiện được. Trước tình hình đó, Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong đã khai sinh ra mô hình . Dịch vụ vận Chuyển nhà trọn gói – dọn nhà trọn gói TPHCM ….. Với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp, đã được đúc kết kinh nghiệm qua việc đã triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói cho hàng ngàn Hộ gia đình, Cơ quan, Doanh nghiệp. dọn nhà trọn gói TPHCM , chuyển văn phòng trọn gói đã trở thành thương hiệu lớn và quen thuộc với mỗi người dân Việt Nam,

+) Chuyển nhà quận 6

Quận 6 là một quận nằm ven nội thành, giáp với các quận 5, quận 11 và quận Tân Bình, Dân cư sinh sống tạiquận 6 tương đối đông, Hiện Quận 6 đang chú trọng chuyển dịch kinh tế theo hướng Dịch Vụ – Thương Mại – Công Nghiệp – Tiểu thủ Công Nghiệp. Nhiều chung cư, căn hộ mới được xây dựng đã thu hút được đông người chuyển đến sinh sống. Nhiều Công Ty, Doanh Nghiệp được khai sinh. Cuộc sống tại quận 6 đang ngày càng đầy đủ và hiện đại không thua gì các quận trung tâm.

Nắm bắt được nhu cầu vận tải của Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong đã mở trụ sở tại Quận 6, với các gói dịch vụ: cho thuê xe tải, dọn nhà trọn gói và chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà giá rẻ. Khi lựa chọn dịch vụ của Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong các bạn sẽ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp và giá tốt nhất.

+) Chuyển nhà quận 7

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho khách hàng trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng tại quận 7 Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong đã cho ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói với giá rẻ cạnh tranh nhằm giúp cho khách hàng không còn phải tự tay đóng gói, khuân vác, vận chuyển từng món đồ nặng nhọc mà giờ đây Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong sẽ thay khách hàng làm tất cả công đoạn đó.

+) Chuyển nhà quận 8

Quận 8 bị chia cắt bởi hệ thống kênh rạch chằng chịt, là một trong những quận có tình hình giao thương phức tạp ở Sài Gòn. Với 3 thứ mà mỗi người đều sợ mất “thời gian – chi phí – sức lực” thì việc tự chuyển nhà ở quận 8 mất cả 3 thứ trên. Đó là lí do tại sao cần dịch vụ chuyển nhà quận 8.

Có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà, mỗi dịch vụ chuyển nhà đều có chính sách, quy trình và giá cả khác nhau. Để tìm được dịch vụ tốt, bạn cần phải tìm hiểu nhiều thông tin liên quan đến các dịch vụ chuyển nhà.

  • Lên mạng search “dịch vụ chuyển nhà quận 8” hoặc “dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8” để tìm các công ty cung cấp dịch vụ.
  • Chọn lựa các thông tin từ các dịch vụ. Tìm hiểu ý kiến của người dùng, bạn bè, người thân về dịch vụ mà họ biết.
  • Xem xét quy trình làm việc của các công ty xem mức độ dịch vụ của họ như thế nào.
  • Thông thường các dịch vụ đều không để bảng giá lên website vì giá cả tùy thuộc vào lượng đồ đạc, giá trị đồ đạc và quãng đường di chuyển. Bạn nên gọi trực tiếp đến công ty để được báo giá chính xác và tư vấn.
  • Cuối cùng chỉ cần chọn một dịch vụ mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất để họ giúp bạn chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 của Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong là một trong những dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi đã chuyên nghiệp hóa dịch vụ từ hơn 3 năm nay để phục vụ khách hàng tốt hơn.

+) Chuyển nhà quận 9

Quận 9 là một quận ngoại ô của Thành Phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm Thành Phố hơn 7 Km theo xa lộ Hà Nội. Địa bàn quận 9 vốn là vùng nông thôn của quận Thủ Đức cũ, đặc điểm là đồng bưng, hồ nước. Hệ thống giao thông chỉ là nhứng con đường nhỏ liên thôn, liên ấp. Trong những năm gần đây bộ mặt Quận 9 đã dần thay đổi do được đầu tư, phát triển mạnh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành dọn nhà trọn gói, chuyển nhà quận 9 trọn gói, di dời kho xưởng, cho thuê xe tải. Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong sẽ mang đến phong cách phục vụ chuyển nghiệp và giá cả hợp lí nhất cho Quý Khách hàng. Với phương châm “ Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong cống hiến” Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

+) Chuyển nhà quận 10

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhiều tuyến đường quan trọng. Với diện tích chỉ 5,72 Km2 nhưng dân cư sinh sống lên đến 238.799 người nên mật độ dân cư ở Quận 10 khá cao. Mặt khác trên địa bàn Quận 10 có đến hơn 1500 Công Ty, Doanh Nghiệp và hơn 10.000 Cơ sở sản xuất hoạt động. Nên nhu cầu về mặt bằng cũng như nơi sinh hoạt là rấy lớn. Nhiều Công Ty, cơ sở cũng như người dân muốn chuyển đến một nơi có không gian làm việc và sinh hoạt tốt hơn cũng như có giá thành rẻ hơn để giảm bớt chi phí trong giai đoạn kinh tế khó khăn .

Nắm bắt được nhu cầu này, Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong đã mở thêm chi nhánh tại Quận 10, với các gói dịch vụ: dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng và cho thuê xe tải. Ngay sau khi Quý Khách tại Quận 10 có nhu cầu về các dịch vụ trên Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong cho nhân viên đến khảo sát báo giá và tư vấn phương án vận chuyển miễn phí cho Quý Khách một cách nhanh chóng nhất.

+) Chuyển nhà quận 11

Bắt nhịp theo xu hướng phát triển của xã hội, các dịch vụ ngày càng mở ra nhiều và dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng không nằm ngoài quy luật đó. Do vậy để lựa chọn được một dịch vụ tốt nhất quả là điều khó khăn.

Với đội ngũ nhân công lành nghề, nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng tại Quận 11 gói dịch vụ dọn nhà giá rẻ và nhanh nhất. Đến với dịch vụ này, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chuyển đến một nơi ở mới.

+) Chuyển nhà quận 12

Quý khách đang cần chọn một dịch vụ chuyển nhà có uy tín và chất lượng trên thị trường quận 12Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong đã ra đời dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng trọn gói nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng tại quận 12.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại quận 12 của công ty chúng tôi đảm bảo hoàn thành tốt nhất cho quý khách hàng với việc thi công các công trình và hạng mục sau:

–         Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói,

–         Chuyển kho xưởng với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng

–         Tư vấn thiết kế điện gia dụng, điện công nghiệp

–         Cho thuê xe tải, xe cẩu, xe du lịch các loại

–         …

Với tiêu chí lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm phương châm phục vụ Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong tại quận 12 luôn ý thức được việc đầu tư cải tiến các trang thiết bị, máy móc hiện đại chuyên dụng mới nhất hiện nay như xe tải, xe cẩu, xe ro mooc đa dạng các loại cùng với năng lực làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên kỹ sư điện lạnh, thợ mộc,…và ban quản lý của công ty sẽ giúp cho mọi vấn đề khó khăn trong quá trình chuyển nhà được được giải quyết nhanh chóng. Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong cam kết luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với các chính sách ưu đãi đặc biệt về giá cả giá rẻ bất ngờ chỉ có tại quận 12.

+) Chuyển nhà quận phú nhuận

Phú Nhuận là một quận nội thành của Thành Phố Hồ Chí Minh, với nhiều tuyến đường quan trọng như Nguyễn Văn Trỗi, Phan Đăng Lưu, Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Phùng nối liền quận Phú Nhuận với nhiều quận như quận 1, 3, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp.

Hoạt động kinh doanh của Quận diễn ra hết sức sôi nổi, nhiều trung tâm thương mại mọc lên mang lại bộ mặt phồn vinh cho Quận. Nhiều chung cư khang trang, hiện đại được xây dựng phục vụ cho đời sống người dân trong quận. Vì là quận trung tâm nên tình hình mặt bằng và nhà ở trong quận luôn là vấn đề nóng hổi. Nhiều Doanh Nghiệp muốn thay đổi vị trí kinh doanh để tìm một môi trường làm việc tốt hơn, nhiều gia đình muốn thay đổi nơi ở để có môi trường sinh hoạt tốt hơn.

Khi sử dụng các gói dịch vụ của Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong Quý Khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong là Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực dọn nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, di dời kho xưởng và cho thuê xe tải với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và được đào tạo bài bản. Hãy cho Chúng Tôi cơ hội được phục vụ Quý Khách.

+) Chuyển nhà quận Tân Bình

Quận Tân Bình nổi tiếng với sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều trường học, chợ Tân Bình, nhiều di tích lịch sử tôn giáo, … đây cũng là quận có tốc độ phát triển nhanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhịp phát triển và tác phong công nghiệp, nhu cầu đầu tiên khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Tân Bình là phải nhanh chóng, an toàn.

+) Chuyển nhà quận Tân Phú

Dịch vụ Chuyển nhà tại Tân Phú của Chúng tôi nhận chuyển nhà trọn gói tất cả các ngày trong tuần với chi phí dịch vụ thấp nhất.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

* Đóng gói đồ đạc:

-Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, bao bì, băng dính, giấy gói…).

– Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton trong quá trình chuyển nhà.

– Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút  xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).

– Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước.

* Cách phân loại hàng hoá:

– Từng mầu đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

– Đánh số theo từng thùng.

– Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

* Vận chuyển:

– Hàng hoá đồ đạc sẽ được phân loại, bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo, nhồi nhét đồ đạc, tránh cho quá trình vận chuyển bị va đập,hư hỏng, trầy xước.

* Trách nhiệm:

– Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đổ vỡ trong quá trình chuyển nhà trọn gói quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

* Qui trình chuyển nhà của Bảy Phong:

 

Chuyển nhà trọn gói TPHCM
Chuyển nhà trọn gói TPHCM – Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong – 0938.516.889