30/04/1975  là một ngày trọng đại của dân tộc Việt Nam  chúng tôi, liền với đó là ngày 1/5 ngày quốc tế lao động  để đáp úng dịch vụ chuyển nhà trọn gói trong những ngày này Bảy Phong tăng cương dịch hệ thống xe tải vận chuyển và nhân công vận chuyển đế đáp úng được nhu cẩu sử dụng dịch vụ chuyển  nhà hay chuyển văn phòng trong những ngày này với chúng tôi công ty Minh Thành luôn luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ đẻ đáp nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà của người ân hiện  nay.

Công ty chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24 chỉ cần gọi đến số Hotline  : 0938.516.889 để đực nhân viên công ty tư vấn về dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng  trọn gói, Với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo cơ bản các quy trình đóng vận chuyển , được phục vụ khách hàng trong thời gian nghĩ lễ có đôi chút vất vã nhưng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt hơn để phục ụ khách hàng thật chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển nhà trong ngày ngày nghĩ lể
Dịch vụ chuyển nhà trong ngày ngày nghĩ lể

Quy trình đóng gói vận chuyển nhà riêng chuyên nghiệp của Bảy Phong :

– Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.
– Lên kế hoạch và phương án vận chuyển.
– Báo cáo với khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển.
– ký kết hợp đồng vận chuyển ,cung cấp thùng cattong để gia đình đóng đồ cá nhân.
– Tháo những vật dụng trọng gia đình như tủ quần áo ,tủ thờ   bàn làm việc ,giá sách bao bọc những đồ đac trong gia đình như sofa ,đệm.
– Nhân viên viên của Bảy Phong  lắp đặt và sắp xếp đồ dùng của gia đình như tủ lạnh máy giặt ,bình nóng  lạnh đúng với vị trí mà khách hàng ưu cầu.
– Dịch vụ chuyển Bảy Phong  với phương châm phục vụ khách hàng và chất lượng đạt nên hàng đầu.

Khách hàng và nhân viên Bảy Phong nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và thư đánh giá. Đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.
Thanh toán bằng tiền mặt ngay sau khi hoàn thành công việc  hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước xin liên hệ theo thông tin:

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
0938.516.889 hoặc 0938.567.138 – 0932.101.678