“Đất lành chim đậu” là câu nói với ý nghĩa nơi nào càng tốt thì càng nhiều người mong muốn làm việc ở đó. Môi trường tác động tới ý thức và sức khỏe của người sinh làm việc ở đó. Do đó, con người càng ngày càng muốn ở nơi có điều kiện tốt với mình.

Qua đó, việc di chuyển chỗ ở ngày càng là nhu cầu thiết yếu đối với mọi người. Dịch vụ vận tải Bảy Phong  thấu hiểu nhu cầu đó của khách hàng và cho ra đời dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở quận 11.Với sự năng động và nhiệt huyết Dịch vụ vận tải Bảy Phong  tại quận 11 luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để nhằm đáp ứng nhu cầu cho quý khách hàng các dịch vụ giá rẻ như sau:

– Dịch vụ Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói,

– Chuyển kho xưởng với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng

– Thu mua tất cả các hàng hóa đã qua sử dụng

– Vệ sinh dọn dẹp nhà cửa, kho xưởng

– …

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng tại Dịch vụ vận tải Bảy Phong :

Dịch vụ vận tải Bảy Phong  là đơn vị số 1 Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ vận tải Bảy Phong cũng là công ty cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển hàng đầu tiên được tổ chức GIC (Anh Quốc) cấp chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001:2008, đồng thời Công ty cũng nhận được nhiều giải thưởng cao quý khác về dịch vụ chất lượng, thương hiệu uy tín như giải Quả cầu vàng 2007, giải trí tuệ Việt 2008…

Dịch vụ vận tải Bảy Phong luôn luôn làm việc uy tín và luôn đúng hẹn với Quý khách hàng vì thế Thành Tâm luôn được Quý khách hàng trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao.

Dịch vụ vận tải Bảy Phong chuyên văn phòng Dịch vụ vận tải Bảy Phong luôn cam kết đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản tính theo giá cả thị trường nếu trong quá trình chuyển dọn gặp một số rủi ro không mong muốn.

Nhân viên Dịch vụ vận tải Bảy Phong được đào tạo bài bản theo một quy trình chuyên nghiệp, đặc biệt nhân viên luôn luôn có thái độ lễ phép với Quý khách hàng, luôn phục vụ Quý khách hàng nhiệt tình chu đáo.

Dịch vụ vận tải Bảy Phongphục vụ Quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

Dịch vụ vận tải Bảy Phong luôn mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng với giá rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận 11 gồm các bước:

Bước 1: Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, vận tải hàng hóa

Bước 2: Báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 4: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (chăn dạ, thùng carton, băng dính và giấy gói. Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng dễ trầy xước sẽ được bao bọc chăn cẩn thận).

Bước 5: Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.

Bước 6: Sau đó được đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân ( Dịch vụ Chuyển văn phòng – Chuyển văn phòng của  Dịch vụ vận tải Bảy Phong không để tình trạng thất lạc hoặc lẫn lộn đồ đạc, tài liệu). Tất cả hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng đoàn xe với trọng tải phù hợp, đến địa chỉ mới.

Bước 7: Tại địa chỉ mới, toàn bộ đồ đạc, thiết bị sẽ được bốc dỡ, lắp đặt theo bản vẽ và theo yêu cầu của khách hàng

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói -Bảy Phong – 0938.516.889
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói -Bảy Phong – 0938.516.889

Hiện nay Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong  đã phát triển các tuyến dịch vụ vận chuyển văn phòng tại các quận huyện như :

Bạn hãy liên hệ Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong  , Cty chúng tôi sẽ cung cấp đến Bạn những Dịch vụ Hoàn hảo nhất, An toàn nhất, Nhanh chóng nhất với Giá cả rẻ nhất. Hân hạnh được phục vụ.Tel :

0908.81.81.85 – 0938.534.666.
Mọi chi tiết vui lòng tham khảo tại website : http://www.nhanchohanggiare.com