Chuyển văn phòng là công việc không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp,công ty dù lớn hay nhỏ. Chuyển văn phòng đòi hỏi nhiều vấn đề như kinh nghiệm vận chuyển,kinh nghiệm tháo lắp đồ đạc như bàn ghế,tủ đựng tại liệu,đóng gói tài liệu…

Do đó chúng tôi chuyển nhà của Nhận chở hàng giá rẻ cung cấp tới quý khách hàng doanh nghiệp công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.Mọi khó khăn của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Chuyển nhà của Nhận chở hàng giá rẻ

Chúng tôi liên tục phát huy năng lực của đội ngũ công nhân viên để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Luôn luôn hướng tới sự phát triển đoàn kết vững mạnh hơn so với các công ty khác trong cùng lĩnh vực vận chuyển đó là giá cả cạnh tranh ,chất lượng dịch vụ là cao hơn là uy tín nghề nghiệp .

Dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng của chúng tôi luôn đề ra khẩu hiệu “Lấy chất lượng dịch vụ để tạo nên thành công thương hiệu Chuyển nhà của Nhận chở hàng giá rẻ – để hưởng thụ xứng đáng” nhằm khích lệ tối đa sự năng động và nhiệt tình, an tâm trong công việc, có ‘thiện trí’ của từng cá nhân trong việc phục vụ khách hàng ngày càng hoàn thiện và tốt hơn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy bằng tất cả mọi tiềm lực nhân sự, nâng cao chất lượng tư vấn, để phục vụ khách hàng ngày một hoàn hảo hơn Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến công ty chúng tôi !

Chuyển văn phòng trọn gói  – Đây là dịch vụ sẽ tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và công sức mà quý khách hàng bỏ ra.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Quá trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói như sau:

1. Tiếp nhận thông tin: Nhân viên Công ty Chuyển nhà của Nhận chở hàng giá rẻ tiếp nhận thông khách hàng và thiết lập cuộc hẹn giữa hai bên.

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Công ty sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng theo đúng thời gian đã hẹn trước để khảo sát đánh giá khối lượng chuyển văn phòng.

Khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế. Báo giá với khách hàng, khách hàng đồng ý hai bên ký kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng: – Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển văn phòng.

– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

– Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí, Công ty chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn của từng người từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới.

4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng: Ngay sau khi Quý khách hàng và Công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính( nếu khách hàng có nhu cầu).

Những ý kiến đánh giá và góp ý của khách hàng là những đóng góp quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
Hãy liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ ( 0938.516.889 – 0938.567.138 – 0932.101.678 )
Thời gian làm việc: 24/24.
Thời gian xe tải hoạt động : (8h00 – 16h00) – (20h00 – 6h00)