Với nhu cầu tiêu thụ hàng nhu ngày nay ,các mặt hàng được sản xuất ra càng nhiều vì thế mà dịch vụ vận tải cũn phát triển theo để có thể phục vụ cho nhu câu chuyên chở hàng hóa từ nơi này đến nơi khác.Nhưng đâu mới là nơi cung cấp dịch vụ uy tín và giá cả cạnh tranh ?

Dịch vụ nhận chở hàng hóa tại tpHCM– Dịch vụ vận tải Bảy Phong – 0938.516.889
Dịch vụ nhận chở hàng hóa tại tpHCM– Dịch vụ vận tải Bảy Phong – 0938.516.889
Dịch vụ vận tải Bảy Phong chúng tôi là 1 đại lý xe tải  có tên tuổi tại thành phố HCM. Bên cạnh là đại lý xe tải chúng tôi cũng có cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tphcm .Chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi khắp toàn quốc với chất lượng dịch vụ cao và giá cả hết sức là cạnh tranh.

I.Các hình thức nhận chở hàng

-Công ty Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận chở hàng với tất cả các loại sản phẩm và mặt hàng chỉ cần chúng không phải là hàng cấm vi phạm pháp luật.

-CÔng ty chúng tôi chỉ nhận vận chuyển hàng đi các tỉnh của cả nước không nhận đi ra nước ngoài.

II.Ưu điểm

-Chúng tôi có đa dạng các loại xe để phục vụ trong việc vận chuyển hàng hóa như: Dịch vụ vận tải Bảy Phong thùng kín, thùng lửng, xe tải cẩu, xe ben, xe bồn (xăng, dầu, cồn…), xe bồn trộn, đầu kéo …

Với nhiều loại xe có tải trọng khác nhau có sức chở hàng hóa: 1,5T, 2,5T, 4,5T, 5T, 6T, 8T, 9,4T, 13,5T, 16T, 22T. Đảm bảo trong việc chuyên chở tất cả các loại hàng hóa.

-Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian lịch trình và địa điểm

– Chúng tôi nhận chở hàng giá rẻ đảm bảo  giá  tốt và cạnh tranh nhất

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có được những hướng dẫn và báo giá cụ thể