Ngày nay, dịch vụ vận tải đã nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ đi kèm không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Chính vì thế mà chi phí vận chuyển hàng hóa làm đông đảo người tiêu dùng quan tâm và trở thành chuyên mục có lượng người tìm cao nhất.

Xe tải 1 tấn 500 kg
Xe tải 1 tấn 500 kg

Tùy theo từng khu vực và nhiều tính chất khác nhau mà mức phí vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp cũng có sự chênh lệch đôi chút. Khối lượng, kích thước hàng hóa (hàng nhẹ, hàng cồng kềnh) cũng góp phần trong việc quyết định chi phí trong quá trình vận chuyển.

Kể từ khi khoa học công nghệ phát triển, các loại hình giao thông vận tải cũng ngày một phát triển hơn nhờ vào các thành tựu của nền văn minh khoa học và kỹ thuật thì việc di chuyển hàng hóa từ bắc vô nam cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Những chiếc xe đạp, xe máy, ô tô, xe trọng tải lớn, xe điện ngầm, tàu siêu tốc,… dần thay thế cho những chiếc xe kéo bằng sức người, chiếc thuyền, bè độc mộc.

Dù cho món hàng bạn gửi đến bất kỳ đâu, dù cho siêu trường siêu trọng tải có quá lớn hay quá khổ tới mức nào thì chúng tôi luôn có thể chuyển đến tay khách hàng trong thời gian sớm và nhanh nhất có thể.

Nhận chở hàng giá rẻ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện trong ngành vận tải, cho thuê xe tải tại TPHCM . Chúng tôi luôn phấn đấu cải thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển  vui lòng liên hệ điện thoại: 0938.516.889 hoặc 0938.567138 – 0932.101.678
Thuộc các quận huyện TP.HCM : 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Gò Vấp , Thủ Đức, Bình Thạnh … Và các huyện khác Trong Nội Thành . TP.HCM