Với địa hình chật chội của Tp. HCM, việc chuyển văn phòng luôn là vấn đề làm phiền muộn và tốn kém của khách hàng. Nhằm tháo gỡ khó khăn đó, Nhận chở hàng giá rẻ đưa ra dịch vụ Taxi tải chuyển văn phòng khắp các quận, huyện thành phố cùng cách phục vụ chuyên nghiệp, cẩn thận và nhanh chóng đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Hiện nay, dịch vụ Taxi tải chuyển văn phòng được nhiều đơn vị kinh doanh, tuy vậy dịch vụ của Nhận chở hàng giá rẻ luôn nổi trội về chất lượng và giá cả, được ưu tiên chọn lựa và tin tưởng sử dụng từ phía khách hàng trong nhiều năm qua. Bởi vì công ty chúng tôi có số lượng Taxi tải chuyển văn phòng chuyên dụng, đủ tải trọng các loại từ 0,5 -> 15 tấn, cùng mạng lưới nhân viên kinh nghiệm, tận tình chu đáo và quen thuộc mọi ngõ phố. Bên cạnh đó là cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học và chuyên môn cao cùng với chế độ bảo hành hàng hóa và khuyến mãi uy tín đã và đang được các đối tác đồng tình ủng hộ và chọn lựa sử dụng.

Cho thuê xe tải chuyển văn phòng quận 1 - Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong – 0938.516.889
Taxi tải chuyển văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh – Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong – 0938.516.889

Quy trình dịch vụ Taxi tải chuyển văn phòng của Nhận chở hàng giá rẻ:

Bước 1: Tư vấn, Khảo sát – Báo giá, tham khảo Hợp đồng

Bước 2: Tháo dỡ, Bao bọc, Sắp xếp hàng hóa

Bước 3: Chuyển hàng hóa đến địa điểm mới

Bước 4: Lắp đặt, bố trí theo yêu cầu

Bước 5: Nghiệm thu chấm dứt hợp đồng

Quyền lợi của khách hàng:

– Chế độ bảo hành tuyệt đối: Dịch vụ Taxi tải chuyển văn phòng được Nhận chở hàng giá rẻ bảo hành đền bù 100% giá trị đối với hàng hóa bị tổn thất, hư hại trong quá trình thực hiện.

– Chế độ thanh toán hợp đồng linh hoạt: Khách hàng có thể chọn thanh toàn bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản sau khi nghiệm thu chấm dứt hợp đồng.

Mọi ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng luôn được nhân viên dịch vụ taxi tải chuyển văn phòng ghi nhận và phản ảnh với công ty để chúng tôi kịp thời hỗ trợ và phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ ( 0938.516.889 – 0938.567.138 – 0932.101.678 )
Thời gian làm việc: 24/24.
Thời gian xe tải hoạt động : (8h00 – 16h00) – (20h00 – 6h00)

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách hài lòng về chất lượng phục vụ, yên tâm về hàng hóa trong khi vận chuyển.