Tỉnh Trà Vinh nằm ở phía Đông Nam đồng bằng sông Cửu Long, giữa 2 con sông lớn là sông Cổ Chiên và sông Hậu. Phía Bắc Trà Vinh là tỉnh Bến Tre được ngăn cách bởi sông Cổ Chiên (một nhánh của sông Tiền), phía Tây Nam giáp với tỉnh Sóc Trăng và thành phố Cần Thơ qua ranh giới sông Hậu, phía Tây giáp tỉnh Vĩnh Long, phía Đông là biển Đông.
Xe tải chở thuê TPHCM – Trà Vinh
Xe tải chở thuê TPHCM – Trà Vinh
Trà Vinh nối với thị xã Vĩnh Long bằng quốc lộ 53, tuyến thông thương đường bộ duy nhất nối Trà Vinh với các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Ở vị trí nằm giữa hai con sông Cổ Chiên, Hậu Giang và một mặt giáp biển (dài 65km), nơi có 2 cửa sông (Cung Hầu và Định An) được xem là 2 cửa sông quan trọng thông thương đồng bằng sông Cửu Long với biển Đông, nối với cả nước và quốc tế. Do vậy, Trà Vinh ở vào địa thế có tầm quan trọng về kinh tế và quốc phòng đối với đồng bằng sông Cửu Long. Đây là lợi thế mà các tỉnh khác không có được. Tổng diện tích tự nhiên của tỉnh là 222.567 ha, với 8 đơn vị hành chính, gồm thị xã Trà Vinh và các huyện Càng Long, Cầu Kè, Tiểu Cần, Châu Thành, Trà Cú, Cầu Ngang và Duyên Hải.
Nông – lâm – thuỷ sản là ngành lớn và phát triển nhanh trong nền kinh tế tỉnh. Do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa là rất cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển này Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong   đã phát triển mô hình vận tải vận chuyển hàng hóa

Hãy liên hệ với Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong ngay hôm nay để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng! 0938.516.889 hoặc 0938.567138 – 0932.101.678

Xe tải TPHCM – Trà Vinh - Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong – 0938.516.889
Xe tải TPHCM – Trà Vinh – Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong – 0938.516.889