Dịch vụ vận chuyển hàng công nghiệp tại khu công nghiệp An Hạ

Chuyển đồ trọn gói là một trong những dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống hiện tại. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển đồ, chuyển văn phòng trọn gói với chi phí thấp nhất so với các doanh nghiệp cùng loại.

Chuyển đồ trọn gói giá rẻ
Chuyển đồ trọn gói giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển đồ trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự khác biệt trong cách phục vụ, thái độ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát viên theo dõi xuyên suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h, kể cả ngày lễ, tết. Đặc biệt, chúng tôi luôn tiếp nhận mọi ý kiến từ quý khách để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như có thể điều chỉnh kịp thời thái độ phục vụ và những thiếu sót trong quá trình vận chuyển (nếu có).

Chúng tôi luôn chuẩn bị các thùng chứa đồ dùng theo kích thước chuẩn hợp quy cách để chứa các loại hồ sơ, chứng từ, các thiết bị thường ngày của quý khách. Các thiết bị điện tử (tivi, máy tính, tủ lạnh, máy móc thiết bị văn phòng,…) đều được đóng gói cẩn thận bằng vật liệu mềm để tránh trầy xước, có đánh dấu rõ ràng. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách cho tất cả các dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý khách, để SANG ĐÔNG NHI phục vụ Quý Khách, ngày càng tốt hơn.
CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ.