Để biết rõ về giá cước xe tải với các mức tải trọng khác nhau (xe tải 1 tấn-1,5 tấn-2,5 tấn-3,5 tấn -5 tấn-6 tấn-7 tấn -8 tấn) quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng trên từng cung đường cụ thể cho quý khách.

Giá cước xe tải ở thời điểm hiện tại
Giá cước xe tải ở thời điểm hiện tại

Giá cước xe tải của các doanh nghiệp cũng phụ thuộc vào từng loại xe, thùng mui phủ bạt và thùng đóng, thời gian vận chuyển hàng hóa, số lượng hàng hóa, quãng đường di chuyển và địa hình để đưa ra mức giá thích hợp nhất. Chúng tôi là doanh nghiệp có hệ thống xe tải, xe cẩu, xe nâng, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, thông thuộc mọi địa hình và có thể xử lý nhanh mọi tình huống trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi có nhiều mức giá hợp lý với nhiều chế độ, ưu đãi hấp dẫn nhằm đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

hông thường thì giá cước được căn cứ theo đồng hồ tính tiền trên xe ô tô. Riêng với các tỉnh miền núi (Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Sơn La, Lào Cai) cước phí được cộng thêm 10% do địa hình khó khăn. Quý khách đi 1 chiều được tính 1 chiều, nếu đi chiều về thì được tính bằng 30% của chiều đi.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com