Vận chuyển kho xưởng tại Củ Chi

Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng nhỏ lẻ nhưng lại lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển liệu có đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách?

–  Nhận chở hàng giá rẻ chuyên nhận vận chuyển các loại hàng nhỏ lẻ trong khu vực nội thành và các vùng lân cận TP.Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên lái xe giàu kinh nghiệm, thành thạo đường giao thông tại TP.HCM đảm bảo hàng hóa của quí khách hàng được giao nhanh chóng, đúng thời điểm.
– Đội xe từ 500kg đến 25 tấn sẵn sàng phục vụ quí khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đến với  Nhận chở hàng giá rẻ Quí khách hàng an tâm về chất lượng và giá cả.

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Nhỏ Lẻ - Bảy Phong
Dịch Vụ Vận Tải Hàng Nhỏ Lẻ 

Nhận chở hàng giá rẻ chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa sẽ cung cấp tới Quý khách hàng dịch vụ Vận chuyển hàng hóa nhỏ lẻ vô cùng tiện ích và nhanh gọn. Đồng thời, chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh nhằm mang đến cho quý khách sự lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với nhiều loại xe tải khác nhau có trọng tải từ 0,5 tấn  đến 45 tấn, chạy tuyến đường ngắn và dài, chúng tôi nhận vận chuyển các mặt hàng từ Nam ra Bắc và ngược lại. Đặc biệt, khi giao hàng tận nơi trong nội ô các thành phố, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa của Quý khách bằng các loại xe tải nhỏ phù hợp để đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn và vận chuyển đúng địa chỉ cũng như thời gian nhận hàng.

Hiện, các mặt hàng vận chuyển (hàng nhỏ lẻ, ít hoặc nhiều) tại Bảy Phong bao gồm hàng bình thường đến cồng kềnh như: tủ điện, máy phát điện, băng tải, thang máy, nồi hơi, cáp điện…

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhận/ giao hàng tận nơi giúp Quý khách hàng luôn an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo hàng hóa vận chuyển luôn an toàn và lịch trình đúng thời hạn nhất.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 – 0938.534.666
Website: nhanchohang.vn – Email: nhanchohangsdn@gmail.com

Dịch Vụ Vận Tải Hàng Nhỏ Lẻ
Dịch Vụ Vận Tải Hàng Nhỏ Lẻ