Thông thường thì bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều tham khảo giá cước taxi tải trước khi chọn thuê bất kỳ dịch vụ vận tải nào, ở bất kỳ đâu. Đây cũng là câu hỏi thường gặp của những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết giá cước taxi tải chi tiết cho từng loại hàng hóa, từng quãng đường và địa hình khác nhau.Nhận chở hàng giá rẻ luôn tự hào là đơn vị có nhiều dịch vụ vận tải tốt nhất hiện nay, chuyên cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất cho quý khách hàng. Chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi.

Giá cước taxi tải khu vực phía nam
Giá cước taxi tải khu vực phía nam

Nhận chở hàng giá rẻluôn có bảng niêm yết mức giá cho từng loại hàng hóa theo từng tuyến đường cho quý khách tiện tham khảo. Thông thường thì giá trên bảng niêm yết là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Tất cả các chi phí như cầu phà, bến bãi,… phát sinh trên đường (nếu có), quý khách vui lòng thanh toán theo thực tế, đây là mức giá được áp dụng ở thời điểm hiện tại cho đến khi có bảng giá cước mới.

Lưu ý cho quý khách hàng, bảng giá này có thể thay đổi mà chưa kịp cập nhật trên website, vì thế quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với doanh nghiệp để được báo giá chính xác.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà gói vui lòng liên hệ điện thoại: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Thuộc các quận huyện TP.HCM : 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Gò Vấp , Thủ Đức, Bình Thạnh … Và các huyện khác Trong Nội Thành . TP.HCM