Dịch vụ vận chuyển nhỏ lẻ tại quận 12

Chúng tôi cung cấp các điều này nhằm giúp quý khách giải quyết những vấn đề mà đa số khách hàng mắc phải khi không biết thời gian, loại xe tải hoạt động và cách tránh những chi phí không đáng có khi thuê xe tải chở hàng tại TPHCM

Điều 1 : Hãy khảo giá ít nhất 3 đơn vị vận tải cho thuê xe tải chở hàng để nhận biết được sự khác biệt về giá và cách phục vụ khách hàng của nhân viên tư vấn.

>> Việc này giúp quý khách có thể so sánh giá cả và cách phục vụ của từng đơn vị vận tải. Giá rẻ chỉ đúng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp vượt xa hơn mong đợi của quý khách hàng.

Điều 2: Thời gian và loại xe tải hoạt động trong TPHCM có hạn chế. Quý khách cần biết điều này.

– Thời gian xe tải hoạt động được trong nội thành TPHCM : từ 8:00 sáng đến 16:00 chiều và từ 20:00 tối đến 6:00 sáng.

– Loại xe tải được hoạt động trong 2 khung giờ trên là : từ 500kg đến 2,5 tấn.

>>> Quý khách hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn loại xe tải và thời gian để vận chuyển hàng hóa một cách hợp lý.

Điều 3: Để giúp xe tải sẽ đến nơi chở hàng một cách nhanh chóng nhất. Quý khách nên thuê xe tải chở hàng ở gần nơi quý khách có nhu cầu chở hàng.

>>> Việc đó đã được công ty chúng tôi nắm bắt và đã bố trí các loại xe tải khắp nơi trong nội thành TPHCM. Để khi khách hàng cần là chúng tôi có mặt !

Điều 4: Để thuê xe tải chở hàng nhận được giá rẻ nhất. Quý khách hãy cung cấp chính xác địa điểm đến nơi nhận và giao hàng.

>>> Nhằm giúp công ty vận tải có thể biết chính xác quãng đường đi bao nhiêu kilomet ( Km ) để báo giá chính xác nhất.

Điều 5 : Thuê xe tải chở hàng giá rẻ còn phụ thuộc vào thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh hay chậm. Để không phát sinh thêm phí neo xe quá lâu.

>>> Vì thời gian hoạt động trong nội thành TPHCM có hạn chế về thời gian. Nhằm giúp đủ chi phí hằng ngày của đơn vị vận tải. Thì xe tải chở hàng càng nhiều chuyến xe càng tốt. Nhưng lại bị trường hợp neo xe quá lâu làm phát sinh thêm phí không đáng có.

>>> Quý khách hãy thỏa thuận với đơn vị vận tải về trường hợp neo xe bất khả kháng. Để quý khách có thể chủ động về chi phí mình bỏ ra khi thuê xe tải.

>>> Còn nếu quý khách có thể sắp xếp thời gian chở hàng nhanh chóng hơn. Thì quý khách hãy chuẩn bị giấy tờ giao nhận hàng hóa khi vào các khu công nghiệp hoặc các kho chứa hàng.

Điều 6 : Hãy thuê nhân viên bốc xếp của công ty vận tải nếu cần !

Trường hợp quý khách không có nhân viên bốc xếp, không chuyên bốc xếp hoặc không đủ sức khỏe. Hãy thuê nhân viên bốc xếp của công ty, nhân viên sẽ giúp quý khách hàng chuyển hàng hóa lên xuống xe tải nhanh chóng hơn !

>>> Quý khách sẽ bỏ ra chi phí bốc xếp nhưng bù lại quý khách hàng sẽ chở hàng nhanh chóng hơn. Tránh trường hợp neo xe quá lâu và hư hỏng hàng hóa vì không chuyên nghiệp.

Điều 7 : Trước khi chọn đơn vị cho thuê xe tải hãy tìm hiểu về đơn vị đó.

– Công ty hoạt động lâu năm, có uy tín và chuyên nghiệp được nhiều phản hồi tích cực của quý khách đã qua sử dụng.

– Tên công ty, địa chỉ văn phòng, mã số thuế được cung cấp đầy đủ và rõ ràng.

* 7 điều trên giúp cho quý khách những gì khi thuê xe tải chở hàng

– Khi khách hàng đọc và hiểu được 7 điều trên quý khách sẽ biết và lựa chọn thuê xe tải tốt hơn. Để tránh mơ hồ vì có nhiều đơn vị vận tải cung cấp. Tránh được những chi phí do chúng ta không biết.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng TPHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước xin liên hệ Bảy Phong theo thông tin:

Khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 – 0938.534.666
Website: nhanchohang.vn – Email: nhanchohangsdn@gmail.com
Khám phá 7 điều cần biết trước khi thuê xe tải chở hàng
Khám phá 7 điều cần biết trước khi thuê xe tải chở hàng