» Vì sao chúng tôi được lựa chọn là DỊCH VỤ TỐT NHẤT – UY TÍN nhiều năm liền tại Vũng Tàu?

* Bởi vì chúng tôi gồm đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về quy trình đóng gói, phương thức vận chuyển, cách giao tiếp với khách hàng.
* Tất cả nhân viên Đội Chuyển Nhà được phân công chuyên biệt theo từng công việc: như Tổ thợ mộc, Tổ vận chuyển, Tổ đóng gói, Tổ điện – điện lạnh, Tổ viễn thông – mạng máy tính,…Đảm bảo đồ đạc, tài sản của khách hàng được tháo lắp và vận chuyển 1 cách khoa học nhất.
* Trước khi tiến hành vận chuyển, chúng tôi có cử nhân viên đến khảo sát thực tế và tư vấn cho khách hàng phương thức vận chuyển tối ưu nhất. Cùng khách hàng vẽ sơ đồ bố trí vật dụng tại địa điểm mới.

» Làm sao khách hàng có thể yên tâm về chất lượng & dịch vụ, những gì chúng tôi nói?

* Chúng tôi liên tục cập nhật danh sách khách hàng là hộ gia đình, Công ty tiêu biểu… hàng tháng, háng quý, hàng năm. Thông tin được đăng tải trên website chính thức của Đội Chuyển Nhà (SANG ĐÔNG NHI) hoặc có thể gửi danh sách tới email của khách hàng nếu có yêu cầu ->> để khách hàng có thông tin tham khảo.
* Tất cả nhân viên của chúng tôi làm việc phát triển vì thương hiệu Đội Chuyển Nhà.
* Dựa trên kết quả khảo sát chúng tôi luôn bàn bạc lựa chọn phương tiện, cũng như con người cho công việc 1 cách hiệu quả nhất…

Vì sao khách hàng ưu tiên chọn Chúng tôi?
Vì sao khách hàng ưu tiên chọn Chúng tôi?

* Tác phong làm việc của nhân viên Đội Chuyển Nhà là: Tận Tâm, Ân Cần, Lắng Nghe và Chuyên Nghiệp.

* Sau khi công việc được hoàn thành, chúng tôi luôn lắng nghe những chia sẻ của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Rút kinh nghiệm để làm tốt hơn! cho những công việc lần sau.
* Tin học hoá toàn bộ hoạt động của Đội Chuyển Nhà bằng CNTT để quản lý & tư vấn thông tin cho khách hàng 1 cách chính xác ngay tức thì.

» Khách hàng có thể yên tâm về thời gian vận chuyển cũng như cách thức vận chuyển hay không?

* Chúng tôi luôn gửi quy trình vận chuyển, cách thức vận chuyển qua email tới khách hàng (đối với khách hàng là công ty hoặc doanh nghiệp).

* Thời gian phục vụ của chúng tôi là 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ đáp ứng dịch vụ.

» Cùng với quý Khách hàng hướng tới 1 cuộc sống tốt đẹp hơn!

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com