Dịch vụ vận chuyển hàng công nghiệp tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân

Bến Tre là tỉnh đồng bằng nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm của tỉnh cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km về phía Tây (qua Tiền Giang và Long An). Các sông lớn như sông Tiền, Ba Lai, Hàm Luông và Cổ Chiên mang phù sa bồi tụ qua nhiều thế kỷ và đã chia địa hình Bến Tre thành ba dải cù lao lớn là cù lao An Hoá, cù lao Bảo và cù lao Minh. Nhìn trên bản đồ, tỉnh Bến Tre có hình rẻ quạt mà đầu nhọn nằm ở thượng nguồn, các nhánh sông lớn giống như nan quạt xoè rộng ra ở phía Đông. Diện tích tự nhiên của tỉnh là 2.315 km2, khí hậu nhiệt đới, dân số khoảng 1,4 triệu người. Địa hình bằng phẳng, rải rác có những cồn cát xen kẽ với ruộng vườn, không có rừng cây lớn, bốn bề sông nước bao quanh.

Những lĩnh vực kinh tế lợi thế

Bến Tre là một trong những tỉnh có tiềm năng kinh tế phong phú, đa dạng, có lực lượng lao động trẻ, cần cù, sáng tạo. Với hệ thống sông rạch khoảng 500 km, Bến Tre giàu thuỷ sản với các loại cá thiểu, cá mối, cá cơm… Là vùng đất phù sa trù phú, Bến Tre trở thành vựa lúa lớn của đồng bằng sông Cửu Long và là nơi có nguồn sản vật phong phú. Những vườn hoa kiểng, cây trái nổi tiếng ở vùng Cái Mơn – Chợ Lách, Bình Đại – Giồng Trôm… hàng năm đã cung ứng cho thị trường hàng triệu giống cây ăn quả và cây cảnh nổi tiếng khắp nơi.

Đặc biệt Bến Tre là xứ sở của dừa (gần 40.000 ha trồng dừa). Dừa Bến Tre chiếm diện tích nhiều nhất trong cả nước, có nhiều loại dừa: dừa ta, dừa dâu, dừa lửa, dừa xiêm, dừa cỏ, dừa sáp, dừa bị. Bến Tre còn nổi tiếng với đặc sản kẹo dừa, bánh tráng Mỹ Lồng, bánh phồng Sơn Đố. Qua bàn tay khéo của người thợ thủ công, hàng trăm sản phẩm độc đáo làm từ những sọ dừa, cọng lá và bông dừa đã bước ra thế giới đem về nguồn ngoại tệ lớn cho quê hương.

Xe tải chở thuê TPHCM – Bến Tre - 0938.534.666
Xe tải chở thuê TPHCM – Bến Tre – 0938.534.666

Cùng với công cuộc đổi mới đất nước và các chính sách đầu tư phát triển, Bến Tre đã cụ thể hoá và ban hành một số chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư cùng với chủ trương huy động mọi nguồn lực để tăng tốc đầu tư phát triển giai đoạn 2002 – 2004 trên địa bàn tỉnh. Tháng 7 – 2000, cống đập Ba Lai được khởi công xây dựng để ngăn mặn, giữ ngọt, rửa phèn và tưới tiêu cho gần 20.000 ha đất. Cầu Rạch Miễu dài hơn 3 km vượt sông Tiền được khởi công ngày 30 – 4 – 2002, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở ra tương lai phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của vùng đất này, đưa Bến Tre thoát khỏi thế “ốc đảo”, nhanh chóng hoà nhập với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, tạo đà phát triển các mặt kinh tế – xã hội và bảo đảm an ninh quốc phòng cho toàn vùng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nguyên liệu Dịch Vụ Vận Tải Bảy Phong   đã phát triển mô hình vận tải vận chuyển hàng hóa

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng! 0938.516.889 hoặc 0938.567138 – 0932.101.678