Xe tải chở thuê quận 1

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, cung cấp các dịch vụ vận tải chuyên nghiệp đi các tỉnh bằng nhiều loại xe khác nhau: xe tải chuyển hàng 1 tấn, -1,25 tấn-1,5 tấn-2,5 tấn-3,5 tấn-4 tấn-5 tấn-6 tấn-7 tấn-8 tấn-10 tấn.

Hầu hết các loại xe tải chuyển hàng của chúng tôi đều có cấu tạo theo dạng thùng kín và thùng mui bạt khá an toàn. Đến với chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian vận chuyển, chất lượng phục vụ tốt, mà giá thành lại rẻ. Hơn nữa, chúng tôi còn có bộ phận chăm sóc, tư vấn khách hàng cách chọn loại xe thích hợp cho từng món hàng và từng tuyến đường một cách phù hợp.

Xe tải chuyển hàng giá rẻ
Xe tải chuyển hàng giá rẻ

Dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, dù bạn gửi bất kỳ thứ gì (từ hàng siêu trường, siêu trọng có tải trọng quá lớn hoặc quá khổ cho đến các mặt hàng nhỏ lẻ,…) chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo độ tin cậy và an toàn cao, giúp nâng cao hoạt động sản xuất, giúp cho việc sản xuất, nhập hàng đúng kế hoạch, tạo được uy tín của doanh nghiệp, cá nhân đến đối tác rất hiệu quả. Bạn có thể dựa theo những tiêu chí đánh giá để có thể chọn được dịch vụ tốt và uy tín nhất.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 – 0938.534.666
Website: nhanchohang.vn – Email: nhanchohangsdn@gmail.com