Xin chào quý khách hàng đến với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Nhận chở hàng giá rẻ 

Nói đến chuyển nhà về chỗ ở mới thì ai cũng thấy phiền toái, tuy vậy tuy nó không nặng nhọc lắm nhưng việc này sẽ vất vả nhất là các gia đình có con nhỏ. Nếu như các thành viên trong nhà tự mình chuyển nhà thì có thể không hữu hiệu được. Điều đó có thể dễ hiểu bởi vì nhiều người làm không quen tay do đó khó thực hiện được việc chuyển nhà một cách suôn sẻ bởi vì không có phương tiện xe cộ vận chuyển, đồ nghề vật dụng chuyên nghiệp, không quen tay vì thế rất dễ dẫn tới đồ đạc dễ bị hư hỏng, làm ảnh hưởng tới vấn đề tài chính gia đình.

Trước các yêu cầu nhất thiết đó, cùng với những gia đình có yêu cầu dọn nhà cần được sự trợ giúp, công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nhận chở hàng giá rẻ  chuyên nhận công việc dọn nhà trợ giúp cho quý khách hàng.

Cùng với sự tận tâm và nhiệt tình cùng các biện pháp làm việc một cách khoa học an toàn. Chính vì thế sẽ mang tới cho quý khách hàng một dịch vụ thiết thực hỗ trợ lúc chuyển nhà với giá cả vô cùng phải chăng.

Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp và chất lượng tại TPHCM
Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp và chất lượng tại TPHCM

Quá trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà Nhận chở hàng giá rẻ  trọn gói giá rẻ hiệu quả và chuyên nghiệp

  1. Gặp gỡ tiếp cận lúc đầu

• Ngày lúc các khách hàng cần chuyển nhà, nên gọi đến số nóng: 0938.516.889 ngay lúc này, lúc nào cũng có người thường trực hẹn gặp để tư vấn trao đổi trực tiếp với khách hàng.

• Nhân viên sẽ ghi lại những thông tin chi tiết của quý khách như  (họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp khách hàng để khảo sát cụ thể địa điểm và khối lượng đồ đạc cần di chuyển,…v..v…)

 2. Thỏa thuận ký hợp đồng ngay sau khi khảo sát và báo giá

– Đội ngũ nhân viên của Nhận chở hàng giá rẻ  tới nhà của khách hàng để kiểm tra và khảo sát đánh giá lượng đồ dùng cần dọn. Cố gắng sắp xếp hình thức vận chuyển một cách khoa học nhất sao cho thật tối ưu và tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

– Sau khi hai bên thống nhất chọn ra cách tối ưu nhất khi vận chuyển, thì Nhận chở hàng giá rẻ   sẽ mau chóng lên kế hoạch dọn nhà theo đúng lịch trình yêu cầu của quý khách cùng lúc lập bảng báo giá cụ thể.

– Bảng hợp đồng sẽ được ký kết sau khi cả hai bên cùng đồng ý và nhất trí về bảng báo giá thích hợp.

3. Đồ đạc và thiết bị được đóng gói một cách cẩn thận

Đồ đạc dụng cụ trong nhà được đóng gói kỹ lưỡng môt cách thận trọng và bọc lốt an toàn. Để né tránh một số rủi ro do va chạm trầy xướt đồ đạc khi chuyển nhà.

4. Phân loại bốc xếp và di chuyển đồ đạc dụng cụ chuyển về nơi ở mới

– Đánh dấu theo từng phòng hay theo từng thành viên trong gia đình

– Đánh dấu viết rõ tên theo từng đồ đạc thiết bị riêng

– Bốc xếp toàn bộ đồ đạc lên xe tải và di chuyển đến nơi ở mới

5. Lắp đặt những đồ đạc thiết bị ở nơi ở mới

– Khi mà xe chuyển nhà về tới nơi ở mới tất cả đồ đạc đều được đưa xuống thận trọng cẩn thận và đảm bảo an toàn đồ đạc.

– Bố trí lắp đặt những thiết bị và những đồ đạc tại nhà mới vào đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.

6. Hợp đồng được bắt đầu nghiệm thu

– Việc nghiệm thu được diễn ra thật tốt đẹp khi những loại đồ đạc được bảo vệ một cách an toàn lúc di chuyển cũng như là về tới nơi, bảo đảm đúng số lượng và giữ nguyên chất lượng của từng loại đồ dùng. Nhận chở hàng giá rẻ   sẽ bồi thường các thiệt hại xảy ra trên đường vận chuyển như va đập trầy xướt đồ dùng.

7. Hợp đồng được thanh lý

– Việc nghiệm thu được thực thi khi mọi chuyện hoàn thành tốt đẹp Nhận chở hàng giá rẻ   sẽ chuyển cho khách hàng hóa đơn thanh toán dịch vụ và cả hai bên thanh lý hợp đồng.

Ngoài ra, Nhận chở hàng giá rẻ  cung cấp dịch vụ chuyển nhà các tuyến:

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 – 0938.534.666
Website: nhanchohang.vn – Email: nhanchohangsdn@gmail.com