Ngày chuyển văn phòng đã lên kế hoạch cách đây một tháng, các sếp đã tìm được địa điểm ưng ý và trách nhiệm còn lại của bạn là tìm dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp cho sếp. Vậy bạn sẽ bắt tay từ đâu để hoàn thành trách nhiệm mà sếp giao cho bạn?

Làm gì khi sếp giao cho bạn việc chuyển văn phòng?
Làm gì khi sếp giao cho bạn việc chuyển văn phòng?

Nhận chở hàng giá rẻ sẽ giúp bạn với một số gợi ý sau đây, những gợi ý này là kinh nghiệm từ hàng ngàn công ty đã sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Nhận chở hàng giá rẻ.

+ Tìm các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà và văn phòng trên Internet

+ Lập danh sách các công ty trên

+ Nếu bạn thuê văn phòng ở chung tòa nhà với các công ty khác thì có thể hỏi thăm xem họ đã sử dụng dịch vụ nào để chuyển văn phòng vào đây

+ Sau khi lọc lại danh sách các công ty chuyển văn phòng mà mình đã nghe thấy thì bạn hãy vào website của họ để tìm hiểu các dịch vụ của họ

+ Chọn các công ty có thâm niên làm trong ngành lâu năm vì lý do họ am hiểu rất rõ quy trình ra vào từng tòa nhà và chắc chắn sẽ chuyển đồ ra khỏi tòa nhà nhanh chóng hơn.

+ Xem công ty đó có nhiều dịch vụ hay không, ví dụ họ có kho bãi lớn hay không, điều này khá quan trọng vì trong quá trình chuyển nếu có sự cố khách quan là tòa nhà mới không thể bàn giao mặt bằng cho bạn theo kế hoạch thì bạn còn có nơi lưu trữ đồ văn phòng của mình.

+ Đại đa số trường hợp khi bạn thuê văn phòng thì khi chuyển ra khỏi tòa nhà thì bạn phải trả lại hiện trạng mặt bằng văn phòng đó như mới cho tòa nhà thì bạn mới được thanh toàn tiền đặt cọc. Do đó, nếu dịch vụ chuyển văn phòng của bạn có khả năng cung cấp dịch vụ trả lại hiện trạng văn phòng như cũ thì bạn NÊN sử dụng các dịch vụ trọn gói của họ. Chắc chắn bạn sẽ không muốn cùng lúc phải tìm dịch vụ chuyển văn phòng và công ty có khả năng trả lại hiện trạng văn phòng trong khi tiêu chuẩn của tòa nhà là rất khó. Nếu những công ty chuyển văn phòng có mối quan hệ tốt với tòa nhà đó thì không lý do gì bạn lại không tận dụng mối quan hệ đó để nhận lại tiền cọc thuê văn phòng nhanh chóng.

+ Sau khi chọn xong thì bạn sẽ được công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng đó tư vấn và hướng dẫn cách đóng gói đồ cá nhân. Và bạn sẽ giám sát quá trình đóng đồ của các nhân viên cấp dưới. Kế hoạch chuyển văn phòng và đóng gói thì công ty chuyển văn phòng sẽ làm việc và thống nhất với bạn về thời gian chuyển và khối lượng cần chuyển.

+ Việc kế tiếp là bạn phải đến ban quản lý tòa nhà và thông báo thời gian chuyển đi. Khi được chấp nhận thì bạn phải xin được giấy chuyển đồ ra khỏi tòa nhà từ ban quản lý tòa nhà. Việc chuyển đồ vào tòa nhà khá đơn giản nhưng khi chuyển ra thì rất rắc rối. Do đó, bạn cần có giấy chuyển đồ và nộp cho tổ bảo vệ để họ giám sát quá trình chuyển đồ ra khỏi văn phòng.

+ Thời gian chuyển văn phòng đã đến, đây là lúc bạn cần bố trí người theo sát dịch vụ chuyển nhà để giám sát và hỗ trợ họ chuyển văn phòng. Quản thời gian này chắc chắn sẽ mệt mỏi do đó bạn cần có sự nghỉ ngơi trước đó để chuẩn bị sức khỏe tốt.

+ Sau khi chuyển toàn bộ đồ đạc đến văn phòng mới xong thì bạn sẽ kiểm đến hàng hóa chuyển tới xem có được chuyển đến chỗ ngồi đã được đánh dấu đúng trong sơ đồ hay không. Với máy móc thì bạn có thể giao cho những người bên bộ phận IT của công ty mình giám sát và ký nhận máy móc được chuyển đến.

+ Sau khi kiểm đếm đầy thì bạn ký vào biên bản giao nhận hàng hóa của dịch vụ chuyển văn phòng và yêu cầu tất cả mọi người không ai được có mặt ở văn phòng cho đến khi có mặt bạn và đại diện công ty chuyển văn phòng chứng kiến việc khui thùng. Việcnày cần làm để tránh các vấn đề mất cắp có thể phát sinh.

+ Quá trình khui thùng cũng cần phải làm bài bản theo từng bộ phận của công ty và có người giám sát trực tiếp để tránh các vấn đề phát sinh.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com