Quận 1 là quận trung tâm của thành phố HCM, nơi có rất nhiều các tòa cao ốc và trung tâm thương mại lớn, sàm uất. Vì vậy, nhu cầu dịch vụ chuyen nha quan 1 tới đây sinh sống và kinh doanh của người dân, nhất là những người có khả năng tài chính cao ngày càng tăng. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng tại khu vực này, Nhận chở hàng giá rẻ sẽ tư vấn và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất cho các khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. chuyển văn phòng Đặc biệt, những lợi ích mà chúng tôi mang đến cho khách hàng lại rất lớn, đó là:

TIết kiệm thời gian
Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm sức lực
chuyển nhà quận 1

Chuyển nhà trọn gói quận 1 tphcm
Chuyển nhà trọn gói quận 1 tphcm

Gói “dịch vụ chuyển nhà Quận 1” của Vina Moving được khách hàng đánh giá “Chuyên nghiệp” bởi cách làm việc của đội ngũ tư vấn cũng như đội ngũ chuyển nhà của Nhận chở hàng giá rẻ rất bài bản và biết cách sắp xếp khoa học, thể hiện ở chỗ:

– Trước khi khách hàng kí hợp đồng, mọi điều khoản , mọi công việc liên quan đến chuyển nhà đều được nhân viên củaNhận chở hàng giá rẻ  tư vấn rõ ràng, kỹ lưỡng, tránh những hiểu lầm xảy ra trong quá trình thực hiện.

– Trong khi chuyển nhà, trình tự mọi việc luôn được đảm bảo đúng quy trình và thực hiện một cách khoa học.

– Thời gian thực hiện công việc diễn ra nhanh chóng, giảm tối thiểu thời gian và chi phí nhưng vẫn đảm bảo tốt nhất. Thông thường, chúng tôi chỉ cần nửa ngày đến tối đa 1 ngày là có thể hoàn thanh xong mọi việc.

– Có chính sách bồi hoàn tổn thất mọi tài sản của khách hàng trong trường hợp xảy ra mất mát, hỏng hóc theo đúng giá trị của tài sản đó.

Quy trình xử lý một đơn hàng được Nhận chở hàng giá rẻ tiến hành như sau:

Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, giải đáp các thắc mắc để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chuyển nhà tại Nhận chở hàng giá rẻ
Tiến hành khảo sát tận nơi ở của khách để nắm rõ khối lượng đồ đạc cần chuyển và tiến hành báo giá.
Sau khi đã ký hợp đồng, công ty sẽ tiến hành ấn định thời gian công việc với khách hàng và thực hiện các công việc vận chuyển theo đúng thời gian đó.
Cuối cùng sau khi đã nghiệm thu và cảm thấy ưng ý, khách hàng tiến hành thực hiện thanh toán hợp đồng cho công ty.

Hãy liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ ( 0938.516.889 – 0938.567.138 – 0932.101.678 )
Thời gian làm việc: 24/24.
Thời gian xe tải hoạt động : (8h00 – 16h00) – (20h00 – 6h00)