Chuyển văn phòng để tới một nơi mới đẹp hơn, tốt hơn, chắc hẳn ai trong công ty của bạn cũng rất vui nhưng khâu chuyển đồ lại là việc chẳng ai muốn động tay động chân cả. Hơn nữa, nhân viên trong công ty cũng không có đủ sức khỏe cũng như chuyên môn tháo dỡ, lắp đặt hay sắp xếp ngăn nắp đồ đạc….Nếu cố tình làm vậy, chắc chắn ai cũng sẽ mệt mỏi, hiệu quả công việc lại không cao, mất thời gian, công sức, công việc bị trì hoãn. Ấy là chưa kể sẽ có vài thứ bị rơi, đổ, làm xây xát cả người lẫn của.

Hãy để Đội Chuyển Nhà giải quyết giúp bạn toàn bộ vấn đề ấy!

Tại sao bạn nên chọn Đội Chuyển Nhà

Với một đội ngũ công nhân rất chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về quy trình đóng gói, tháo lắp và vận chuyển, được trải nghiệm qua việc triển khai hàng nghìn công trình lớn nhỏ, Đội Chuyển Nhà – Thương hiệu đã được khẳng định, đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng là công ty, tổ chức doanh nghiệp, cá nhân.

Có thể nói, Đội Chuyển Nhà có được thương hiệu lớn như vậy là nhờ sự cố gắng, nỗ lực của toàn bộ tập thể công nhân viên đã tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chúng tôi xin hứa sẽ ngày càng cố gắng để làm tốt hơn công việc của mình, làm khách hàng ngày càng hài lòng hơn nữa về dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.

Dưới đây là quy trình của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu để quý khách hàng tiện tham khảo. Quý khách hãy yên tâm về giá cả của dịch vụ. Bất cứ dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển văn phòng trọn gói – Bạn đều nhận được giá hợp lý nhất. Đồng thời, cũng xin quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi hoạt động trên phương châm “Niềm tin của khách hàng – Thành công của doanh nghiệp”

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu

1. Nhận điện thoại của khách hàng, lên lịch hẹn khảo sát

2. Khảo sát, thống kê hàng hóa và gửi báo giá bằng Fax hoặc Email

3. Làm hợp đồng vận chuyển văn phòng

4. Tháo dỡ, đóng gói hàng hóa

Các trang thiết bị điện, điện tử, điện lạnh internet

– Hệ thống máy tính, máy in …được tháo dỡ, đóng gói trong các thùng Carton chuyên dụng cho chuyển văn phòng đảm bảo an toàn vận chuyển, được thống kê, ghi chú trên từng sản phẩm.
– Camera giám sát, máy chấm công, thiết bị internet, điện thoại được tháo dỡ, đóng gói trong các thùng carton vận chuyển an toàn.
– Hệ thống máy điều hòa nhiệt độ bao gồm điều hòa treo tường điều hòa âm trần được các thợ điện lạnh tháo dỡ và lắp đặt theo đúng yêu cầu kỹ thuật

Dụng cụ, Hồ sơ, văn phòng phẩm văn phòng

– Nội thất, Bàn ghế, tủ Hồ sơ được bao bọc bằng giấy nilon, chăn dạ… tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển, tùy theo kích cỡ, cấu tạo hàng hóa mà sẽ vận chuyển nguyên khối hoặc tháo dời bằng thợ mộc nhiều kinh nghiệm.
– Hồ sơ chứng từ và các đồ văn phòng phẩm khác được đóng gói, ghi chú và thống kê trong các thùng Carton
– Két sắt và các vật dụng có kích thước, khối lượng lớn đều được vận chuyển chuyên nghiệp bằng dụng cụ chuyên nghiệp như xe kéo, xe nâng, tời đảm bảo an toàn nhanh gọn.
– Bảng biển, pano quảng cáo và các thiết bị treo tường đều được tháo lắp vận chuyển bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm.

5. Vận chuyển và lắp đặt theo yêu cầu và làm nghiệm thu thanh lý hợp đồng vận chuyển

6. Tiếp thu và ghi chép ý kiến khách hàng

Nếu quý khách chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Hãy liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ ( 0938.516.889 – 0938.567.138 – 0932.101.678 )
Thời gian làm việc: 24/24.
Thời gian xe tải hoạt động : (8h00 – 16h00) – (20h00 – 6h00)