Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức  của Bảy Phong Uy Tín quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá rẻ nhất.

Với đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng phục vụ nhu cầu chuyển dọn cho hàng ngàn cơ quan, công sở, doanh nghiệp.

Chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức
Chuyển nhà trọn gói quận Thủ Đức

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng cần chuyển nhà trọn gói.

– Quý khách có nhu cầu chuyển nhà trọn gói gọi tới số: 0938.516.889 để được hỗ trợ. Nhân viên công ty chúng tôi sẽ lưu lại và cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đồ đạc nhà bạn chỉ trong vòng 30 phút.

2. Khảo sát thực tế và kí hợp đồng chuyển nhà trọn gói

– Chuyen nha tron goi sẽ đến khảo sát: khối lượng đồ, cấu trúc nhà,quãng đường sẽ vận chuyển để nhận định chính xác nhất.

– Sau khi thỏa thuận được đồng ý chúng tôi cùng quý khách ký kết hợp đồng chuyển nhà, văn phòng và ấn định thời gian vận chuyển.

3. Thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói

– Nhân viên của chúng tôi có mặt đúng giờ hẹn với quý khách hàng.Trước khi tiến hành đóng gói đồ, Bảy Phong sẽ làm biên bản bàn giao tài sản với khách hàng.

– Bảy Phong chia theo các chuyên môn cụ thể để thực hiện các công việc:

a) Đóng gói:

Đồ dùng sẽ được đóng gói bằng bao bì (thùng carton, màng bọc, đồ bọc gói chuyên dụng) tránh đổ vỡ, hỏng hóc.

b) Tháo dỡ:

Tháo dỡ giường tủ, bàn ghế, điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga: bọc gói và vận chuyển đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

c) Vận chuyển:

Đồ đạc, trang thiết bị vật dụng gia đình được bốc xếp lên xe tải có trọng tải phù hợp chuyển tới điiểm đến và lắp đặt đúng vị trí bạn yêu cầu.

4. Thanh toán hợp đồng:

– Quý khách và Bảy Phong thực hiện nghiệm thu hợp đồng, thanh toán cước phí trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.

– Trong quá trình chuyển nhà trọn gói, nếu có bất cứ sai sót gì từ phía Bảy Phong gây thiệt hại tới tài sản của khách hàng, chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị sản phẩm theo giá thị trường tại thời điểm triển khai hợp đồng.

Nhận chở hàng giá rẻ có các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí MInh sau:

Hãy liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ ( 0938.516.889 – 0938.567.138 – 0932.101.678 )
Thời gian làm việc: 24/24.
Thời gian xe tải hoạt động : (8h00 – 16h00) – (20h00 – 6h00)