Đối với những bạn sinh viên việc thường xuyên thay đổi chỗ ở là việc diễn ra rất thường xuyên. Trong khi việc chi tiêu hằng tháng của sinh viên với bao nhiêu khoản cần phải trang trải nên việc chuyển phòng trọ rất khó khăn đối với các chị em. Để giúp các bạn sinh viên sống gia gia đình dễ dàng hơn trong việc vận chỗ ở tới nơi ở mới chúng tôi Nhận chở hàng giá rẻ  ưu tiên cho các sinh viên với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, giúp sinh viên một phần nào giảm lo lắng về nơi ở, ổn định nơi sống tốt hơn.

Chuyển phòng trọ trọn gói giá rẻ cho sinh viên
Chuyển phòng trọ trọn gói giá rẻ cho sinh viên

Nhận chở hàng giá rẻ  địa chỉ uy tín tin cậy 

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ giá rẻ cho sinh viên là thực lòng mong muốn mang tới sự giúp đỡ thiết thực nhất dành cho các bạn sinh viên. Thay vì phải tự mình vận chuyển đồ đạc vất vả, hay thuê những chiếc xe ba gác không đảm bảo an toàn, thậm chí giá thành còn khá cao nếu phải vận chuyển làm nhiều chuyến. Giờ đây, với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên giá rẻ

– Chuyển nhà trọ với phương châm nhanh chóng, an toàn, đặt lợi ích khách hàng ưu tiên lên đầu.

– Giá thành ưu đãi cho sinh viên – học sinh

Quy trình tới với dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ dành cho sinh viên 

– Hãy gọi cho chúng tôi Nhận chở hàng giá rẻ khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển trọ – phòng trọ giá rẻ .

– Chuyển nhà trọ và phòng trọ chuyên nghiệp sẽ đến khảo sát khối lượng đồ đạc cần chuyển, thông báo với bạn về giá cước vận chuyển trọn gói rẻ nhất.

– Nếu bạn đồng ý sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển với nhân viên của công ty chúng tôi để bảo đảm quyền lợi cho các bạn.

– Ngày triển khai hợp đồng theo những gì đã kí với công ty chúng tôi:

+  Khách hàng cùng nhân viên chuyển nhà liệt kê bàn giao khối lượng đồ đạc và tình trạng đồ đạc trước khi đóng gói, tháo gỡ…

+  Đồ đạc phân ra để đóng thùng và dán nhãn bên ngoài để tiện theo dõi, chúng tôi luôn chuẩn bị các vật dụng như chăn len, màng co nilôn để bọc lót.

+ Vận chuyển bằng phương tiện xe tải có trọng tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa.

+ Tháo gỡ đóng thùng và lắp ghép lại đồ đạc tại nơi ở mới, kê và sắp xếp các vật dụng theo yêu cầu của bạn.

– Sau khi hoàn tất công việc, Nhân viên Công ty và bạn cùng kiểm tra tình trạng đồ đạc để nghiệm thu hợp đồng và thanh toán. Mọi trường hợp gây hỏng hóc, thất thoát xuất phát từ nhân viên công ty. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị Hiện tại của sản phẩm đó tại thời điểm thực hiện hợp đồng.

Xe tải chuyển nhà giá rẻ
Xe tải chuyển nhà giá rẻ

Hãy liên hệ với Nhận chở hàng giá rẻ ( 0938.516.889 – 0938.567.138 – 0932.101.678 )
Thời gian làm việc: 24/24.
Thời gian xe tải hoạt động : (8h00 – 16h00) – (20h00 – 6h00)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi !