Công ty chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa như: bánh kẹo, mỹ phẩm, rượu bia (hàng tiêu dùng), các loại hàng điện tử, vải vóc, quần áo, nguyên liệu sản xuất, máy móc, vật tư,… Với khối lượng vận tải có thể lên đến hàng trăm kg cho đến hàng chục tấn.

Chi phí vận chuyển hàng hóa
Chi phí vận chuyển hàng hóa

Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa của chúng tôi được thành lập cách đây không lâu nhưng đã dần chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng bằng chính sự chuyên nghiệp, thái độ phục vụ và chất lượng của những dịch vụ mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi có những phương thức đóng gói, vận chuyển phù hợp, dựa trên sự thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.

Công ty chúng tôi còn nhận cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển bằng xe hơi, xe máy, hoặc các phương tiện vận chuyển đường sắt theo tuyến bắc nam. Tất cả hàng hóa của quý khách sẽ được đảm bảo hơn trong suốt quá trình vận chuyển, tránh hư hỏng, va đập không đáng có với những phương tiện vận chuyển chuyên dụng.

Quý khách hàng có thể chọn được một dịch vụ uy tín qua việc đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

–         Giá cả hợp lý

–         Tác phong làm việc, sự chuyên nghiệp của một công ty (thông qua cách cân, đo hàng hóa).

Thái độ phục vụ mà khách hàng cảm nhận được.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà gói vui lòng liên hệ điện thoại: 0938.516.889 hoặc 0938.567138 – 0932.101.678
Thuộc các quận huyện TP.HCM : 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Gò Vấp , Thủ Đức, Bình Thạnh … Và các huyện khác Trong Nội Thành . TP.HCM