Từ khi thành lập cho đến nay, công ty chúng tôi đã có khá nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại thành phố và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía đông đảo khách hàng trong thời gian vừa qua…

Kinh nghiệm lái xe tải chở hàng TPHCM
Kinh nghiệm lái xe tải chở hàng TPHCM

Chúng tôi chuyên cho thuê xe tải chở hàng, cũng như các dịch vụ vận chuyển hàng, chuyển nhà, chuyển công ty,… từ thành phố đến tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Với mức giá cạnh tranh, chất lượng phục vụ tốt luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi mang đến cho quý khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải chở hàng, thuê xe tải chuyển nhà, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng để được tư vấn và hỗ trợ cách chu đáo, tận tình. Với mức giá rẻ cạnh tranh so với thị trường, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng trong thời gian tới.

Bạn có thể tham khảo một số dịch vụ vận tải, dịch vụ vận chuyển của công ty chúng tôi như:

–         Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

–         Dịch vụ dọn nhà trọn gói

–         Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

–         Dịch vụ cho thuê xe tải, cho thuê xe cưới hỏi, cho thuê xe du lịch

–         Dịch vụ bốc xếp, nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, và một số dịch vụ đi kèm khác,…

Nhận chở hàng giá rẻ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện trong ngành vận tải, cho thuê xe tải tại TPHCM . Chúng tôi luôn phấn đấu cải thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
Khi quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
0938.516.889 hoặc 0938.567.138 – 0932.101.678