Thông thường thì giá thuê xe tải phụ thuộc vào từng loại hàng hóa, từng tuyến đường và từng loại xe với mức tải trọng khác nhau: xe tải 1 tấn-1,5 tấn-2,5 tấn-3,5 tấn -5 tấn-6 tấn-7 tân-8 tấn,…

Cho thuê xe tải bảy phong
Cho thuê xe tải bảy phong

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá thuê xe tải và cách chọn loại xe thích hợp, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách trong suốt quá trình vận chuyển. Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể theo từng tuyến đường cụ thể cho quý khách.

Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi bởi:

–         Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình: hầu hết đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo chuyên môn vững chắc, và được kiểm tra trước khi đưa vào hoạt động.

–         Thiết bị vận chuyển hiện đại: tất cả các thiết bị vận chuyển của công ty đều được bảo hành, bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ nhằm bảo đảm an toàn và giảm thiểu sai sót.

–         Luôn làm hài lòng khách hàng: chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, nhiệt tình, nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu của công ty.

Chế độ hậu mãi chu đáo: có nhiều ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên, khách hàng có hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thuộc của công ty.

Nhận chở hàng giá rẻ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện trong ngành vận tải, cho thuê xe tải tại TPHCM . Chúng tôi luôn phấn đấu cải thiện để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển  vui lòng liên hệ điện thoại:

0938.516.889 hoặc 0938.567138 – 0932.101.678

Thuộc các quận huyện TP.HCM : 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 Gò Vấp , Thủ Đức, Bình Thạnh … Và các huyện khác Trong Nội Thành . TP.HCM