Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình, sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua mà dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi đã và đang được đón nhận tại nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
Vận chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Chúng tôi luôn cám ơn sự tin tưởng và hợp tác của các doanh nghiệp, cơ quan, các hộ gia đình đã ủng hộ dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết phối hợp với quý khách, giúp đóng gói tất cả các hồ sơ, chứng từ, máy tính, các trang thiết bị, hàng hóa, nội thất văn phòng, bằng các bao bì, thùng carton, mút xốp, băng keo, giấy gói, giấy nhãn, các nguyên vật liệu phù hợp cho từng loại vật dụng.

Nhân viên của chúng tôi luôn nhắc nhở khách hàng giữ giấy tờ, hợp đồng cẩn thận, đánh dấu các thùng đồ để tránh nhầm lẫn sau khi đến nơi ở mới, đóng gói và giữ cẩn thận các vật dụng có giá trị. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra bất kỳ sự cố nào làm thiệt hại đến tài sản của quý khách.