Nhằm đáp ứng kịp thời mục đích và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, chúng tôi có dịch vụ thuê xe vận chuyển hàng hóa với nhiều mức tải trọng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách.

Thuê xe vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn
Thuê xe vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn

Đến với dịch vụ thuê xe vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau bằng nhiều loại xe có tải trọng khác nhau: xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải, xe cẩu, cho thuê xe tải 1t25 tấn, xe tải 2,5 tấn, xe tải 3,5 tấn, xe tải 5 tấn, xe tải 8 tấn, xe tải 10 tấn, xe tải 15 tấn, xe cont, xe cẩu, cẩu tự hành, dịch vụ nâng hạ hàng hóa, cho thuê xe nâng, xe du lịch, đào tạo lái xe ô tô….

Sự đa dạng về loại xe cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Chúng tôi luôn cả tiến và hoàn thiện mình để những dịch vụ của chúng tôi ngày một tốt hơn, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi bảo đảm sẽ đáp ứng thời gian vận chuyển nhanh nhất vào mọi thời điểm và tư vấn cho quý khách chọn loại xe tải thích hợp cho từng chuyến hàng, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chế độ hậu mãi cho quý khách hàng thân thiết, khách hàng có hợp đồng dài hạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Kính mong nhận được sự đóng góp ý kiến của Quý khách để Bảy Phong phục vụ Quý Khách, ngày càng tốt hơn.
CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 – 0938.534.666
Website: nhanchohang.vn – Email: nhanchohangsdn@gmail.com