Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà người dùng có thể chọn nhiều loại xe vận chuyển khác nhau như: xe tải 2,5 tấn thùng kín, xe tải 3,5 tấn thùng bạt hoặc thùng kín, xe tải 5 tấn, xe tải 25 tấn, xe container mở đầu kéo, xe container 40’ nóng đông lạnh,… và một số loại xe tương tự khác.

Tùy vào từng loại xe vận chuyển mà các doanh nghiệp có mức giá cước cho từng món hàng theo từng tuyến đường khác nhau. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc tham khảo một số thông tin chi tiết tại hệ thống website của chúng tôi để biết giá chính xác.

Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, thông thuộc nhiều tuyến đường và có thể xử lý mọi trường hợp trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho các hàng hóa của quý khách trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Chúng tôi chắc chắc mình có thể làm hài lòng quý khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đặt niềm tin vào dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và có đội ngũ tư vấn riêng giúp quý khách có thể chọn được loại xe thích hợp cho từng chuyến hàng, đảm bảo hàng hóa an toàn, giá rẻ nhất.