Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ vận chuyển uy tín thì chúng tôi là sự lựa chọn số 1 để phục vụ tốt nhất cho những nhu cầu của bạn. Chúng tôi có hàng loạt các loại xe vận chuyển hàng hóa ở khu vực nội thành và một số tỉnh lân cận.

Với nhiều loại phương tiện vận chuyển khác nhau như: xe vận chuyển hàng hóa, xe chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng,… với nhiều mức tải trọng khác nhau. Bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn và hỗ trợ giúp tìm loại xe tải phù hợp với số lượng hàng hóa của bạn, giúp tiết kiệm tối đa chi phí trong suốt quá trình vận chuyển.

Xe vận chuyển hàng hóa ở nội thành
Xe vận chuyển hàng hóa ở nội thành

Chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, cung cấp các dịch vụ vận tải, vận chuyển chuyên nghiệp, chuyển nhà, chuyển văn phòng đi các tỉnh bằng xe tải1 tấn-1,25 tấn-1,5 tấn-2,5 tấn-3,5 tấn-4 tấn-5 tấn-6 tấn-7 tấn-8 tấn-10 tấn. Thùng kín và thùng mui bạt an Toàn –Nhanh chóng.Giá đặc biệt rẻ với những đơn vị vận chuyển thường xuyên.

Như vậy Bảy Phong cung cấp dịch vụ chuyển nhà các tuyến:

Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được món hàng trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo hàng hóa an toàn, giá rẻ. Ngoài ra, chúng tôi còn có giá ưu đãi cho các hợp đồng dài hạn, các khách hàng thường xuyên và có thể độ khuyễn mãi, ưu đãi đối với khách hàng có hợp đồng chạy nợ (thanh toàn vào cuối mỗi tháng, có phát sinh vận chuyển).

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com