Hầu hết quý khách hàng khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa, các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng,… sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp, tư vấn, hỗ trợ và báo giá vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

Báo giá vận chuyển hàng hóa
Báo giá vận chuyển hàng hóa

Sau khi đã được báo giá vận chuyển, quý khách hàng sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn và hướng dẫn chọn loại xe với mức tải trọng thích hợp. Tùy vào số lượng hàng hóa, tuyến đường vận chuyển ngắn dài, độ khó của quãng đường cũng như một số tính chất khác mà mức giá vận chuyển có thể chênh lệch đôi chút tùy vào từng doanh nghiệp.

 

Ngày nay, việc liên tiếp tăng giá xăng, dầu, giá điện, thêm cả tiền kiểm tra tải trọng trong thời gian gần đây, đã khiến một số doanh nghiệp buộc phải tính đến phương án tăng cước vận chuyển trọng tình hình kinh tế kém ổn định này. Nếu có nhu cầu vận chuyển hoặc thuê xe, quý khách hàng nên chọn những doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín để nhận được những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành ổn định và hợp lý.

Tránh những doanh nghiệp giả mạo, lấy tên các thương hiệu uy tín để tăng giá cước, mang đến các dịch vụ với chất lượng phục vụ kém làm ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu cũng như công việc của quý khách. Liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH SANG ĐÔNG NHI
Địa chỉ: 270A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.81.81.85 –  0938.534.666
Website: nhanchohang.vn  – Email: nhanchohangsdn@gmail.com